แจ็คสัน (Jackson) GOT7 เผยถึงสาเหตุที่เขาน้ำหนักเพิ่มขึ้น

เมื่อใดก็ตามที่เราอยู่กับพ่อแม่ น้ำหนักเราจะเพิ่มขึ้นโดยปริยาย! แจ็คสัน หวัง GOT7 รู้สึกว่าตัวเองมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นหลังจากย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่

ในการให้สัมภาษณ์กับนักจัดรายการวิทยุช่องยูทูบ Brooke Morrison แจ็คสัน GOT7 ได้พูดถึงการใช้ชีวิตของตัวเองหลังจากที่ย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่

แจ็คสันเพิ่งจะย้ายกลับไปอยู่ที่ประเทศจีน โดยเขาตัดสินใจที่จะอยู่กับพ่อแม่ของเขาหลังจากที่อยู่ห่างกันมานานกว่าสิบปี ในขณะเดียวกันเขาก็ยังคงทำงานอย่างหนัก ทั้งในด้านการทำเพลงและด้านแฟชั่นให้กับ TEAM WANG และเขารู้ว่าตัวเองจะสามารถพบกับพ่อแม่ได้ทุกเมื่อหลังจากหมดวัน

Loading...

ตั้งแต่ที่สัญญาของแจ็คสันกับ JYP Entertainment ได้สิ้นสุดลง เขาก็รู้สึกมีความสุขกับอิสระมาก ๆ โดยเขาบอกว่าตัวเขาเองก็มีเวลามากขึ้นในการโฟกัสกับโปรเจ็กต์ของตนเอง รวมถึงชีวิตส่วนตัวของเขาด้วย และยังเผยว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาเพิ่งจะได้ไปเที่ยวกับพ่อแม่มาอีกด้วย

“เราไปช้อปปิ้ง ไปเดินห้างเพื่อซื้ออาหาร จากนั้นพวกเราก็ทำอาหาร หากพูดถึงพวกเขา…เพราะผมแยกจากพ่อแม่มาสิบปีแล้ว ดังนั้นผมเลยอยากจะใช้เวลาทุกนาทีให้มีค่าเวลาอยู่กับพวกเขาครับ” – แจ็คสันกล่าว

ต่อมา Brooke Morrison ได้ถามเขาว่า อะไรคือมื้อ Cheat Meal ของแจ็คสัน (มื้ออาหารไว้ผ่อนคลายสำหรับคนลดน้ำหนัก แอบคล้ายชีทเดย์) โดยแจ็คสันได้เปิดเผยว่าตัวเขาเองรักอาหารจีนมาก ๆ โดยเฉพาะติ่มซำ! เขายังเสริมอีกว่า “มีเรื่องหนึ่งที่คุณควรรู้ไว้นะว่าถ้าเมื่อไหร่ที่คุณกำลังอยู่กับพ่อแม่ล่ะก็ น้ำหนักของคุณจะเพิ่มขึ้นแน่ ๆ เลยล่ะครับ!”

“พ่อกับแม่ก็จะชอบเป็นแบบ ‘ลูก กินอันนี้สิ อันนี้’ แล้วผมก็จะเป็นแบบ ‘ว้าว น่ากินมากครับ ผมชอบมาก’ และหลังจากนั้นผมก็จะกินมันทุกอย่าง แล้วก็มารู้ทีหลังว่า ‘โอ้ นี่มันเป็นแค่อาหารเรียกน้ำย่อยเท่านั้นเอง’ และใช่ครับ เรายังมีอาหารมื้อหลักรออยู่อีก! ” – แจ็คสันกล่าว

แจ็คสันให้เครดิตพ่อแม่ว่าทำน้ำหนักเขาเพิ่มขึ้น 6 กิโลกรัม ในขณะที่แจ็คสันก็ซีเรียสเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของตนเอง พวกเราก็ได้แต่คิดว่าเขาก็ยังคงดูหล่อเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน! เขาทำงานมาอย่างหนักและสมควรที่จะรับการรักษาตนเอง

Loading...