Dispatch เลือก 7 มักเน่ในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ชอบมากที่สุด

เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา Dispatch ได้เปิดเผยว่า ใครคือ 7 มักเน่ในวงเกิร์ลกรุ๊ปที่พวกเขาชอบมากที่สุดผ่านอินสตราแกรม Instagram @koreadispatch จะมีคนที่คุณชอบอยู่ในลิสต์นี้ไหมนะ? ไปดูกันเลย!

1. ยูนา ITZY

ยูนาไม่ได้เป็นเพียงแค่มักเน่ในวง ITZY แต่เธอยังเป็นทั้งลีดแรปเปอร์ ลีดแดนซ์ ซับโวคอล และเป็นวิชวลของวงอีกด้วย ยูนาเกิดวันที่ 9 ธันวาคม 2003 ปัจจุบันเธอมีอายุเพียง 17 ปี และเป็นสมาชิกที่สูงที่สุดในวง ITZY โดยเธอสูงถึง 170 เซนติเมตร ซึ่งมากกว่าสมาชิกคนอื่น ๆ เมื่อก่อนยูนายังเคยได้รับความสนใจจากเนื่องจากภาพลักษณ์วิชวลของเธอคล้ายกับโจวเจี๋ยฉง อดีตสมาชิกวง PRISTIN

Loading...

2. อาริน Oh My Girl

อารินเป็นมักเน่สุดน่ารักแห่งวง Oh My Girl เธอยังเป็นทั้งลีดแดนซ์และซับโวคอล ด้วยเพราะอารินมีความเป็นมิตรและมีมารยาทอย่างสูง ทำให้บ่อยครั้งเธอมักจะถูกเรียกว่า “เจ้าหญิงอาริน” หลังจากความสำเร็จอย่างฉุดไม่อยู่ของวง Oh My Girl ในเพลง Nonstop ปี 2020 ที่ผ่านมา มักเน่คนนี้ก็ได้รับความสนใจมากจากภาพลักษณ์ของเธอ!

3. ชูฮวา (G)I-DLE

ชูฮวา (G)I-DLE เป็นมักเน่สุดน่ารักส่งตรงจากไต้หวัน และเธอยังมีหน้าที่เป็นซับโวคอลและวิชวลในวงอีกด้วย ไอดอลสาวคนนี้เป็นที่รู้จักจากบุคลิกที่พูดเสียงดังและมีความมั่นใจ เธอไม่มีปัญหากับการแนะนำตัวเองว่าเป็นมักเน่วิชวลของวง พวกเรารักควีนที่แสนมั่นใจคนนี้!

4. แชยอง TWICE

แม้ว่าแชยองจะไม่ใช่สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง TWICE (จริง ๆ แล้วคือจื่อวี) แต่เธอก็ยังถือเป็นมักเน่คนหนึ่งและถูกรวมอยู่ในลิสต์ของ Dispatch ด้วยในฐานะสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดอันดับสองของวง แชยองนั้นมีเสน่ห์มาก ๆ โดยเฉพาะการแรปที่มีคาริสม่า รวมถึงความเป็นอาร์ติสท์ในตัวของเธอ

5. แนนซี่ MOMOLAND

แนนซี่เป็นทั้งมักเน่ ลีดโวคอล ลีดแดนซ์ วิชวล และเซ็นเตอร์ของวง MOMOLAND ไอดอลสาวคนนี้เป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ของวงเนื่องจากเธอชอบเพลงของดิสนีย์มาก ตั้งแต่ตอนที่ยังเด็กเธอเป็นทั้งนักร้องและนางแบบ และดูเหมือนว่าพอเธอเกิดมาก็มีแสงส่องไปที่เธอแล้ว เพราะเธอเปล่งประกายอย่างมาก!

6. ยอรึม WJSN

คล้ายกับแชยองตรงที่ว่า ยอรึมก็ไม่ใช่คนที่เด็กสุดในวง เพราะจริง ๆ แล้วเธอมีอายุน้อยรองมาเป็นอันดับที่สาม โดยมีจองยอนเป็นมักเน่ของวง แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังถูกรวมอยู่ในลิสต์นี้ของ Dispatch ด้วย ซึ่งในช่วงแรก ๆ ที่เพิ่งเดบิวต์ มีหลายคนบอกว่าเธอนั้นคล้ายแทยอน Girls’ Generation ทุกคนคิดว่าพวกเขาดูเหมือนกันหรือไม่?

7. ออมจี GFRIEND

ออมจีเป็นทั้งมักเน่และนักร้องในวง แม้ว่าเธอจะเป็นสมาชิกที่มีอายุน้อยสุดในวง แต่สมาชิกคนอื่น ๆ ในวง GFRIEND มักจะพูดกันว่าถ้าพวกเธอมีปัญหาเมื่อไหร่ก็จะไปหาออมจีเสมอ ดังนั้นออมจีจึงได้ฉายาว่า “ที่ปรึกษา” ในวงนั่นเอง ดูเหมือนว่ามักเน่สาวน้อยคนนี้จะโตเป็นผู้ใหญ่แล้วนะ!

Loading...