7 ไอดอลเคป็อปที่เคยอกหักกับเรื่องความรัก

สมาชิกบอยกรุ๊ปเหล่านี้หล่อเหลาและมีความสามารถจนยากที่จะจินตนาการว่าการมีคนปฏิเสธหรือทำอะไรบางอย่างเพื่อทำให้ผิดหวัง!

วี (V)  BTS

วี เคยตกหลุมรักข้างเดียวในตอนที่เรียนอยู่ไฮสคูล เขาได้รวบรวมความกล้าเพื่อที่จะได้สารภาพ และได้โทรศัพท์หาเธอในวันที่ฝนตก แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอไม่ได้รับโทรศัพท์ของเขา… และวี ก็ได้ยอมแพ้กับรักครั้งนี้ไป

Loading...

เจโฮป (J-Hope) BTS

ย้อนกลับไปนานเจโฮปเคยมีคบหาดูใจตอนที่กำลังเรียนในชั้นไฮสคูลแต่ถูกเธอหักอกเพราะว่าเธอนั้นได้ปฏิเสธเขาไปกับผู้ชายคนอื่น

จีดราก้อน (G-Dragon) Big Bang

หลายคนเคยสงสัยในตัวตนของ J บุคคลลึกลับที่จีดราก้อนทำเพลงให้ในช่วงเดบิวท์แรกๆ ซึ่งนั่นเป็นชื่อของรักแรกของเขา ซึ่งเธอได้ปฏิเสธความรักของไอดอลหนุ่มก่อนที่เขาจะเดบิวท์ เพราะเธอมีแฟนอยู่แล้วและอยากจะอยู่กับเขาในฐานะเพื่อนเท่านั้น

D.O. EXO

DO ได้พูดคุยเกี่ยวกับความรักครั้งแรกของเขาและมันแตกต่างจากเรื่องราวที่มีความสุขและมีชีวิตชีวาในภาพยนตร์เรื่อง Pure Love อย่างไร เขาบอกว่า “ผมจำได้ครับ มันเป็นความกดดันและเป็นรักสุดเศร้า ผมหลงรักครับ ผมได้เรียนรู้ว่า ถ้าคุณหลงรักใครสักคน มันจะทำให้เขาหยุดที่จะแคร์อะไรเกี่ยวกับคุณ”

ซองกยู (Sunggyu) Infinite

รักแรกของซองกยูคือเพื่อนร่วมวงตอนที่เขาเรียนอยู่โรงเรียน เขาเป็นนักร้องในขณะที่เธอดูแลคีย์บอร์ด เขาค่อยๆตกหลุมรักเธอและสารภาพรักเธอในขณะที่ร้องเพลง“ A Doll’s Dream”  แต่อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ผลเหมือนกับภาพยนตร์

คยูฮยอน Super Junior

คยูฮยอนสารภาพว่าเขาตกหลุมรักพยาบาลที่โรงพยาบาลที่เขาไปรับการรักษาหลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขารวบรวมความกล้าที่จะขอเบอร์เธอ แต่เธอบอกว่ามีแฟนแล้ว วันหนึ่งที่งานแฟนไซน์เขาเห็นเธออีกครั้ง…เข้าแถวเพื่อรับลายเซ็นของอึนฮยอก!

ZICO  Block B

เขาเคยยอมรับว่าเขาสารภาพรักกับคนดังหญิงสองครั้งและถูกปฏิเสธทั้งสองครั้ง

 

Loading...