5 เรื่องแปลกแต่จริงสุดฮาของวง GOT7

สมาชิกวง GOT7 มีบุคลิกที่ตลกและสนุกสนาน ซึ่งพวกเขาได้แบ่งปันเรื่องราวฮา ๆ มากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา อย่างสมาชิกบางคนนั้นก็มีเรื่องราว “สุดพีค” ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ด้วยนะ มาดูกันว่า เรื่องราวที่ว่าจะมีอะไรกันบ้าง!

แจ็คสันและเจบีทะเลาะกันเรื่องไก่

สมาชิกในวง GOT7 นั้นเคยทะเลาะกันเรื่องสุดฮา โดยมีอยู่ครั้งหนึ่งที่แจ็คสันกับเจบีเคยทะเลาะกันเพื่อแย่งชิงไก่ ในตอนหนึ่งของรายการ Weekly Idol เจบีเล่าว่า มีอยู่วันหนึ่งเขาสั่งไก่มากิน โดยขณะที่กินอยู่นั้น อยู่ ๆ แจ็คสันก็เดินเข้ามาแล้วถามเขาว่าทำไมนายถึงมากินไก่ของฉันล่ะ?  เจบีก็เลยงงเพราะเขาก็เพิ่งจะสั่งไก่มากิน เขาจึงบอกแจ็คสันว่าไก่นี่เป็นของเขา แต่แจ็คสันก็บอกว่า เขาเพิ่งวางไก่ไว้บนโต๊ะและไก่นั่นก็เป็นของเขา จากนั้นเขาก็เริ่มตะโกนใส่เจบี พอแจ็คสันเริ่มตะโกนจึงทำให้เจบีอารมณ์เสียเล็กน้อย เพราะเขาไม่คิดว่าไก่จะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ในขณะที่กำลังฟังเรื่องราวทั้งหมด แจ็คสันก็ขอโทษเจบีที่ตัวเองโกรธ ซึ่งในภายหลังแจ็คสันกับเจบีก็รู้ว่าเป็น ‘แบมแบม’ นี่เองที่เป็นคนกินไก่ของแจ็คสัน!

Loading...

จินยองและแจ็คสันแบกเจบีกลับบ้าน

ในไลฟ์บนอินสตราแกรมของเจบีได้เปิดเผยช่วงเวลาที่แจ็คสันและจินยองเคยแบกเขากลับบ้าน! ครั้งหนึ่งตอนที่เหล่าสมาชิกยังอยู่ด้วยกัน และมีไม่กี่คนที่ดื่ม เจบีก็เริ่มเมา แจ็คสันกับจินยองจึงต้องแบกเขากลับบ้าน แต่ปัญหาก็คือทั้งแจ็คสันและจินยองไม่รู้ว่าบ้านเจบีอยู่ที่ไหน โดยในแถวละแวกบ้านของเจบีนั้นค่อนข้างใหญ่ ทำให้แจ็คสันและจินยองใช้เวลานานในการพยายามตามหาบ้านของเขา

เจบีและจินยองเคยทะเลาะกันเรื่องการปูเสื่อ

ในตอนหนึ่งของรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook จินยองเปิดเผยว่า มีสมาชิกสองคนในวงเคยทะเลาะกันเรื่องการปูเสื่อ เพราะมีคนนึงต้องการปูเสื่อในแนวตั้ง ในขณะที่อีกคนต้องการปูเสื่อในแนวนอน ซึ่งไม่นานพวกเขาก็เฉลยว่าสมาชิกสองคนที่ว่านี้คือ จินยองและเจบี! ซึ่งการทะเลาะกันนั้นยังคงดำเนินไปถึงขนาดที่ทั้งคู่เคยคว้าคอของกันและกัน แต่โชคดีที่สุดท้ายแจ็คสันได้เข้ามาแยกทั้งสองคนออกจากกันได้

มาร์คและเจบีต้องการนักแปลระหว่างที่ทะเลาะกัน

ในไลฟ์การถ่ายทอดสดหนึ่ง จินยองและเจบีได้เผยเรื่องราวสุดฮาตั้งแต่สมัยที่พวกเขายังเป็นเด็กฝึกว่า มีครั้งหนึ่งมาร์คเคยเถียงกับฮุย สมาชิกวง PENTAGON ซึ่งในขณะนั้นก็เป็นเด็กฝึกค่าย JYP Entertainment และ ยองแจ อดีตสมาชิกวง BAP ซึ่งในขณะนั้นเขาก็เป็นเด็กฝึกค่าย JYP Entertainment ก็พยายามจะช่วยคลี่คลายการทะเลาะ แต่สุดท้ายเขาก็ไปทะเลาะกับมาร์คด้วย จากนั้นเจบีก็เป็นคนที่พยายามจะช่วยคลี่คลายการทะเลาะ แต่สุดท้ายเขาก็ไปทะเลาะกับมาร์คแทน! ซึ่งปัญหาก็คือตอนนั้นมาร์คยังพูดภาษาเกาหลีไม่คล่องแต่พูดภาษาอังกฤษได้ ในขณะที่เจบีพูดภาษาเกาหลี  ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ยองเค วง DAY6 ที่ตอนนั้นก็เป็นเด็กฝึกค่าย JYP Entertainment จึงต้องเป็นผู้แปลทุกอย่างเพราะเขาสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลี โชคดีที่สุดท้ายยองเคสามารถเคลียร์ความเข้าใจผิดทั้งหมดได้ แต่ในปัจจุบัน เมื่อทุกคนพูดถึงเรื่องนี้ทีไรก็กลายเป็นเรื่องราวที่เรียกเสียงหัวเราะไปแล้ว!  ซึ่งจินยองยังพูดอีกว่า “สถานการณ์นี้ช่างเป็นเรื่องตลกสำหรับบุคคลที่สามจริง ๆ!”

เรื่องราวการเป็นก้างขวางคอของแจ็คสัน     

ครั้งหนึ่งแจ็คสันเคยแบ่งปันประสบการณ์ที่น่ากระอักกระอ่วนใจของเขาเกี่ยวกับการเป็นก้างขวางคอ โดยเขาเผยว่า เฮนรี่เพื่อนสมัยเด็กคนหนึ่งเคยชวนเขาไปกินข้าว และแจ็คสันก็ตอบตกลง  เมื่อแจ็คสันไปถึงสถานที่นัดกินข้าวแล้ว เขาก็เห็นว่าเฮนรี่ได้พาแฟนสาวของเขามาด้วยโดยตลอดการกินข้าว เฮนรี่และแฟนของเขาค่อนข้างสวีทหวานกันมาก ๆ ในขณะที่ทุกอย่างกำลังดำเนินไป แจ็คสันก็นั่งกินด้วยความรู้สึกอึกอักและมองดูพวกเขาไปด้วย

Loading...