10 ไอดอลหญิงเคป็อปเจ้าของผมสั้นสุดชิคที่ทำให้คุณตกหลุมรัก

อากาศเริ่มร้อนขึ้นแล้ว และนั่นก็หมายว่า เทรนด์ผมสั้นกำลังมา! ไม่มีอะไรดีไปกว่าทรงผมแบบ breezy cut ที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้ใบหน้าในช่วงฤดูร้อน/ฤดูใบไม้ผลิแล้วค่ะ วันนี้จะพามาส่องลุคผมสั้นของ 10 ไอดอลสาวที่ตัดแล้วดูดีสุด ๆ! จะมีใครบ้างไปชมกันเลยจ้า!

1. จองยอน TWICE

มาเริ่มกันที่สาวคนนี้ดีกว่า จองยอน นักร้องนำแห่งวง TWICE เป็นที่รู้จักกันดีเกี่ยวกับทรงผมสุดคูลของเธอตลอดอาชีพการทำงานเป็นไอดอล ตั้งแต่ผมสั้นครอปแบบน่ารัก ๆ ไปจนถึงผมบ๊อบสุดเก๋ ทำให้จองยอนนั้นกลายเป็นไอดอลสาวที่เป็นแหล่งรวมแรงบันดาลใจเกี่ยวกับทรงผมสั้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทรงผมบ๊อบสั้นแบบยุ่ง ๆ สุดเก๋ที่จะกลับมาพร้อมกับกิ๊ฟหนีบผมอันใหญ่ เป็นเทรนด์ที่กำลังมาสุด ๆ ในปี 2021! และเป็นสไตล์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับฤดูร้อนนี้!

Loading...

2. ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ว่าจะตัดทรงผมไหนก็ดูดีตลอดเวลา และทรงผมบ๊อบสั้นทรงนี้จะทำให้คุณจดจำได้อย่างแน่นอน! เธอดูเหมือนตุ๊กตามาก ๆ ทั้งดูหวานและดูชิคในทรงผมนี้ และผมไฮไลท์ซ่อนแอบที่ซ่อนอยู่ภายใต้กรอบหน้าของเธอนั้นดึงดูดความสนใจทั้งหมดไปที่ใบหน้าของสาวลิซ่าเลยล่ะ ซึ่งนั่นทำให้เราไม่สามารถละสายตาได้เลยจริง ๆ!

3. เวนดี้ Red Velvet

นี่คือทรงผมที่ทำให้แฟน ๆ K-POP ทั่วโลกต้องสั่นสะเทือน! เป็นกระแสฮือฮาสุด ๆ สำหรับทรงผมสไตล์เวนดี้เมื่อเธอเริ่มตัดมันในปี 2019 และร้านทำผมทั่วเกาหลีใต้ได้รับคำขอจากลูกค้าว่าให้ช่วยตัดทรงผมแบบ “เวนดี้” ให้หน่อย การเพิ่มสีบลอนด์สว่างแทรกเข้าไปทำให้เวลามองทรงผมสไตล์นี้มีส่วนผสมของความยุกยิกและความน่ารักได้อย่างลงตัว

4. บินนี่ Oh My Girl

ต่อกันที่อีกหนึ่งเป้าหมายผมสั้นอย่างสาว บินนี่ Oh My Girl เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจดจำเสมอจากการตัดผมและการจัดแต่งทรงผมน่ารัก ๆ ของเธอ หน้าม้าบาง ๆ ของเธอนั้นช่วยเพิ่มความน่ารักให้เข้ากับลุค การม้วนให้ผมงุ้มเล็กน้อยที่ปลายผมบ๊อบของเธอนั้นดึงดูดความสนใจทั้งหมดไปอยู่บนตัวของเธอเลย และการเพิ่มที่คาดผมสักอันหนึ่งยิ่งทำให้สไตล์นี้ชิคสุด ๆ!

5. ชินบี GFRIEND

ชินบีเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องภาพลักษณ์สุดทันสมัย และทรงผมบ๊อบอันนี้ก็เป็นตัวกำหนดอย่างชัดเจน ทรงผมแนว Lob Style ช่วยเติมเต็มใบหน้าของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก และนั่นก็เป็นสไตล์ทำให้เธอเป็นที่รู้จักตลอดอาชีพการทำงาน หากคุณกำลังมองหาทรงผมสั้นแบบที่ไม่ต้องดูแลรักษามากล่ะก็ การตัดผมแบบสาวชินบีนี้เป็นไอเดียที่ดีเลยค่ะ

6. อูกี (G)I-DLE

ล่าสุดอูกีกำลังถูกเสริมเข้าไปอยู่ในอันดับผู้หญิงที่ตัดผมสั้น เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอได้ก้าวเข้ามาเป็นกลุ่มดาราสาวที่มีผมสั้น และทรงผมของเธอนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครที่ชื่อว่า “Haku” จากภาพยนตร์ของ the Studio Ghibli ที่มีชื่อเรื่องว่า “Spirited Away” และแน่นอนว่าอูกีนั้นสอบผ่านสำหรับการเป็น Haku ในชีวิตจริงอย่างแน่นอน!

7. ซากุระ มิยาวากิ IZ*ONE

ซากุระมีผมสวยสไตล์ long locks ในช่วงที่เริ่มต้นการทำงานกับวง IZ*ONE แต่การที่เธอได้ตัดผมสั้นนั้นทำให้เธอดูดียิ่งขึ้นไปอีก! รูปทรงโค้งมนและผมหน้าม้าที่ดูนุ่มนวลได้ดึงดูดความสนใจทั้งหมดมาที่ใบหน้าของเธอ และผมเปียเกลียวที่แสนอ่อนโยนบนศีรษะนั้นทำให้ลุคของเธอช่างดูมีเสน่ห์สุด ๆ รวมถึงหูที่น่ารักทั้งสองข้างของเธอด้วย!

8. ฮวาซา MAMAMOO

ฮวาซา ควีนแห่งความโค้งเว้าวง MAMAMOO รูปลักษณ์ของเธอดูน่าทึ่งสุด ๆ กับคางที่สวยได้รูป ซึ่งมีความสมบูรณ์และเพอร์เฟ็กต์มาก! ทรงผมที่ด้านหน้าตัดให้ยาวกว่าผมด้านหลังนั้นช่วยเสริมเน้นให้คางรูปตัววีของเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ และนั่นเป็นการเน้นคุณสมบัติอันน่าทึ่งทั้งหมดบนตัวเธออีกด้วย!

9. มิยะ GWSN

มิยะเป็นกระแสอยู่เสมอตั้งแต่ที่เดบิวต์วง GWSN ด้วยลุคสุดเฉี่ยวของเธอ และนั่นก็ทำให้เธอดูคูลสุด ๆ เลยล่ะ! การซอยผมให้ดูเป็นชั้นเลเยอร์นั้นได้โชว์การเจาะหูเท่ ๆ ของเธอได้เป็นอย่างดี และโครงสร้างที่เธอได้ทำการเคลื่อนไหวนั้นให้ความรู้สึกเท่เป็นอย่างมากเมื่อเธอเริ่มเต้น และเธอก็มีภาพที่โดดเด่นอย่างชัดเจนสุด ๆ!

10. รยูจิน ITZY

มีหลายสาเหตุมากที่ทำให้แฟนแคมของเพลง “WANNABE” เป็นภาพจดจำที่แสนโดดเด่น และทรงผมสีน้ำเงินแซฟไฟร์ของรยูจินต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอนเลยล่ะ! ด้วยความหวานและความทันสมัยของรยูจินนั้นเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมาก! และสีนี้ก็ทำให้ผิวของเธอดูใสเหมือนกระจก นอกจากนี้ ไหล่ที่สวยงามของเธอยังเป็นจุดเด่นของการเต้นอันน่าทึ่งในเพลงนี้อีกด้วย!

Loading...