Dispatch เลือก 8 วิชวลเซนเตอร์ชายที่ดีที่สุด

เมื่อวันพุธที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา Dispatch ได้เปิดเผยวิชวลเซนเตอร์ชายที่ดีที่สุดที่พวกเขาได้เลือกมาผ่าน Instagram @koreadipatch

จะมีคนที่เราชอบอยู่ในลิสต์มั้ยนะ? ไปดูกันเลย!

1. วี BTS

Loading...

ไอดอลคนแรกที่จะพูดถึงก็คือ วี BTS โดยเขามีตำแหน่งเป็นเมนเต้นและวิชวลประจำวง ในขณะที่อยู่บนเวทีวีมักจะได้รับการชื่นชมในเรื่องการเต้นที่ลื่นไหล ออร่าบนเวทีของเขานั้นเป็นแบบอย่างให้กับเหล่าไอดอลมากมาย โดยไอดอลที่ยกให้วีเป็นแบบอย่าง ได้แก่ ยองฮุน THE BOYZ ปาร์คจีฮุน และสมาชิกในวง ATEENZ อย่างยอซางและมินกิ

2. แจฮยอน NCT

แจฮยอนนั้นถือเป็นหนึ่งในคนที่มีความวิชวลอันดับต้น ๆ ของ NCT และบ่อยครั้งเขามักจะได้รับการยกย่องในเรื่องบุคลิกที่มีความเป็นมืออาชีพขณะอยู่บนเวที ในตอนที่เขาจริงจัง เขาจะมีเสน่ห์ต่อหน้าผู้คนมากมายด้วยสายตาที่ลึกล้ำและดวงตาที่เฉียบคม แต่ถ้าเขายิ้มเมื่อไหร่ แฟน ๆ ก็จะตกหลุมรักกับลักยิ้มของเขาเข้าอย่างจังเลยล่ะ แถมเสียงของแจฮยอนเด่นออกมาจากสมาชิกคนอื่น ๆ ใน NCT ด้วยน้ำเสียงที่มีความทุ้มลึกอบอุ่นและดูเป็นผู้ใหญ่

3. มินฮยอน N’UEST

มินฮยอนหรือที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันว่า “หนุ่มเซี่ยงไฮ้” แห่งวง N’UEST เขามักจะได้รับการยกย่องว่าเป็นคนที่มีภาพลักษณ์เหมือนแมว เมื่อเขาปรากฏตัวในรายการของ Mnet อย่าง “Produce 101 ซีซั่น 2” เขาเคยได้รับคำชมว่ามีเสียงร้องที่ยอดเยี่ยมสุด ๆ และการเต้นของเขาก็ดูสะอาดตา สิ่งนี้เองทำให้เขามีแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก และมินฮยอนยังได้รับการยกย่องในความสามารถของเขามาจนถึงทุกวันนี้

4. โรอุน SF9

โรอุนเป็นทั้งนักร้องหลัก วิชวล และเซนเตอร์ของวง SF9 ไม่เพียงแค่ความหน้าตาดีและความมีเสน่ห์เท่านั้น แต่เขายังสูงถึง 190.5 ซม.(ประมาณ 6 ฟุต 3 นิ้ว) อีกด้วย! และด้วยขาที่ยาวมาก ๆ และสัดส่วนที่เหมือนนายแบบของเขา ทำให้โรอุนเรียกทุกสายตาให้มาสนใจเขาเมื่ออยู่บนเวทีอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะ สำหรับโรอุนนั้นเขาถูกเทรนมา 6 ปี และความสามารถของเขาก็แสดงให้เราเห็นว่าเขาผ่านการฝึกมาหนักขนาดไหน

5. มินกยู SEVENTEEN

มินกยูเป็นคนที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นวิชวลอันดับ 1 ของยูนิตฮิปฮอปวง SEVENTEEN เขาเป็นทั้งแรปเปอร์หลัก รองนักร้อง วิชวล และหน้าตาของวง เช่นเดียวกับโรอุน มินกยูนั้นเป็นสมาชิกที่สูงที่สุดภายในวง ออร่านายแบบของเขาดึงดูดความสนใจมาก และเขายังเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนมันฮวา (คำเรียกการ์ตูนเกาหลี) ในขณะที่อยู่บนเวที!

6. ชาอึนอู ASTRO

ชาอึนอู ไอดอลที่รู้จักกันดีในเรื่องหน้าตาอันสมบูรณ์แบบตามมาตรฐานความงามของเกาหลี (The Korean Beauty Standard) อึนอูเป็นทั้งนักร้องนำ วิชวล และหน้าตาของวง ASTRO โดยก่อนที่เขาจะได้เดบิวต์นั้น อึนอูเคยมีผลงานการเป็นนายแบบมาแล้ว นั่นเป็นการพิสูจน์ว่าความวิชวลของเขาเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ อีกทั้งความนิยมและความวิชวลของเขาทำให้เขามีผลงานในด้านการแสดง และตอนนี้เขากำลังไปได้ดีในสายการแสดงมาก!

7. จูยอน THE BOYZ

จูยอนเป็นนักเต้น นักร้อง และวิชวลแห่งวง THE BOYZ ก่อนที่เขาจะมาเดบิวต์ในฐานะไอดอล จูยอนคนนี้เคยไปเดินบนรันเวย์ของ Seoul Fashion Week ในปี 2017 เห็นได้จากสัดส่วน รูปร่าง ภาพลักษณ์ของเขาที่เหมือนนายแบบ นอกจากนี้เขายังได้แสดงในมิวสิควิดิโอเพลง “You Seem Busy” ขอวง Melody Day อีกด้วย จูยอนนั้นเหมาะกับความวิชวลจริง ๆ! ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม

8. บอมกยู TXT

แม้ว่าวง TXT จะไม่ได้กำหนดตำแหน่งอย่างชัดเจน แต่บอมกยูก็ถูกเดาว่าเขาจะต้องเป็นนักเต้น นักร้อง แรปเปอร์ เซนเตอร์ และวิชวลในวง ในขณะที่ยอนจุนมักจะเป็นสมาชิกที่แฟน ๆ นึกถึง แต่ฮิวนิง ไค สมาชิกคนหนึ่งในวงเคยยืนยันกับแฟน ๆ ว่า บอมกยูจะเป็นเซนเตอร์และวิชวลของวง TXT

*นำไปลงทำการสร้างรายได้ทางยูทูปต้องได้รับการขออนุญาตก่อน

Loading...