10 ไอดอลเคป็อปที่ดูเด็กกว่าความเป็นจริง

ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายปีแต่ไอดอลบางคนก็ยังดูไม่แก่เลย! หรือว่าพวกเขาได้ไปเจอน้ำพุวิเศษแห่งความเยาว์วัยที่ทำให้ดูเด็กลงหรือเปล่านะ? และนี่คือ 10 ไอดอลเคป็อปที่ดูเด็กกว่าความเป็นจริงหรือเรียกง่าย ๆ คือดูอ่อนกว่าวัยนั่นเอง!

1. ไอรีน Red Velvet

ไอรีนเกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 1992 ซึ่งหมายความว่าเธอมีอายุ 30 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 31 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ ไอรีนมักจะถูกยกย่องว่าเป็นแบบอย่างของความงามที่ตรงตามมาตรฐานของเกาหลีใต้ เนื่องจากความสวยของเธอรวมกับรูปร่างที่เล็กและสัดส่วนที่ดูกะทัดรัดและดูสุขภาพดีของเธอทำให้หลายคนลืมไปเลยว่าไอรีนมีอายุครบ 30 ปีแล้ว! เธอสามารถเข้ากับสมาชิกในวงซึ่งมีอายุประมาณ 20 ต้น ๆ ได้อย่างกลมกลืนและลงตัวมาก ๆ เลย

Loading...

2. ซานดาร่า ปาร์ค

ซานดาร่า ปาร์ค เกิดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 1984 ซึ่งหมายความว่าเธอมีอายุ 36 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 38 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ อายุของเธอใกล้จะ 40 แล้ว! แต่คุณจะไม่พูดอย่างนั้นเลยถ้าหากมองไปที่เธอ! เธอไม่มีร่องรอยแห่งวัยที่บ่งบอกถึงอายุของเธอเลย ไม่มีริ้วรอย, ไม่มีรอยตีนกา และแทบจะไม่มีรอยย่นตรงร่องแก้มเวลาที่เธอยิ้มเลยด้วยซ้ำ ด้วยรูปร่างที่เล็กและบุคลิกที่น่ารักของเธอทำให้เธอดูอ่อนกว่าวัยจริง ๆ!

3. วิคตอเรีย f(x)

วิคตอเรียเกิดเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 1987 ซึ่งหมายความว่าเธอมีอายุ 34 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 35 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ ในความเป็นจริงแล้วหัวหน้าวง f(x) อย่างเธอมีอายุอยู่ในช่วงประมาณ 30 กลาง ๆ แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างนั้นเลย! วิคตอเรียยังคงเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาเหมือนตอนที่เธอเป็นนักเต้นหลักของวง และในทุกวันนี้เธอดูไม่เหมือนคนที่มีอายุเกิน 22 เลยแม้แต่นิดเดียว!

4. ซอนมี

ซอนมีเกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 1992 ซึ่งหมายความว่าเธอมีอายุ 28 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 30 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ ซอนมีได้เดบิวต์ตั้งแต่อายุ 13 ปีซึ่งช่วงอายุนี้ของเธอเปรียบได้กับไวน์ชั้นดีเลย ด้วยท่าเต้นที่ล้ำสมัยบวกกับบุคลิกที่นำเทรนด์ของเธอทำให้เธอก้าวข้ามผ่านตัวเลขไปอย่างง่ายดายเหมือนกับเธอเพิ่งจะมีอายุ 20 ต้น ๆ เท่านั้นเอง!

5. แบคฮยอน EXO

แบคฮยอนเกิดเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 1992 ซึ่งหมายความว่าเขามีอายุ 28 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 30 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ แบคฮยอนทำงานในวงการบันเทิงมาประมาณเก้าปีแล้ว แต่ถ้าเรามองรูปลักษณ์ภายนอกของเขาจะเหมือนกับว่าเขามีอายุไม่เกิน 20 ปีเลยด้วยซ้ำ!

6. จอห์นนี่ NCT

จอห์นนี่เกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 1995 ซึ่งหมายความว่าเขามีอายุ 26 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 27 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ จอห์นนี่เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง NCT 127 ในปี 2017 เนื่องจากตอนที่เขา เดบิวต์คนส่วนใหญ่จะคิดว่าเขามีอายุ 20 ต้น ๆ แต่ทุกคนก็ต้องประหลาดใจเมื่อรู้ว่าเขาอายุ 26 ปีแล้ว! ความดูดีและการเต้นที่แข็งแกร่งของเขาทำให้เขาดูเด็กกว่าอายุมาก ๆ เลย

7. จีซู BLACKPINK

จีซูเกิดเมื่อวันที่ 3 มกราคม 1995 ซึ่งหมายความว่าเธอมีอายุ 26 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 27 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ ในฐานะของวิชวลหรือภาพลักษณ์อย่างเป็นทางการของวง BLACKPINK จีซูมักจะได้รับการยกย่องในด้านความงามของเธอที่ตรงตามมาตรฐานเกาหลีซึ่งดูอ่อนเยาว์และไร้ที่ติ บางทีนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คนอื่นไม่เชื่อว่าเธอจะมีอายุ 20 ปลาย ๆ แล้ว!

8. จิน BTS

จินเกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 1992 ซึ่งหมายความว่าเขามีอายุ 28 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 30 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากเขามีบุคลิกที่ตลกและอัธยาศัยดีเมื่อนำมาบวกกับรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์จึงอาจทำให้ใครหลาย ๆ คนคิดว่าเขาเพิ่งจะมีอายุ 20 ต้น ๆ ได้เลยถ้าหากไม่รู้จักเขา!

9. มุนบยอล MAMAMOO

มุนบยอลเกิดเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 1992 ซึ่งหมายความว่าเธอมีอายุ 28 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 30 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ มุนบยอลมีความงามที่ดูอ่อนเยาว์และด้วยบุคลิกที่โดดเด่นบวกกับออร่าที่ดูนำสมัยของเธอทำให้เธอดูก่อนกว่าวัยมาก ๆ อีกทั้งยังทำให้เธอก้าวข้ามผ่านตัวเลขไปอย่างง่ายดายเหมือนกับเธอเพิ่งจะมีอายุ 20 ต้น ๆ เอง!

10. ไอยู

ไอยูเกิดเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 1993 ซึ่งหมายความว่าเธอมีอายุ 27 ปีถ้านับตามหลักสากลและมีอายุถึง 29 ปีถ้านับตามหลักเกาหลีใต้ ด้วยความที่เธอเป็นที่รู้จักในนามของ “น้องสาวแห่งชาติ” จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ใครหลาย ๆ คนจะมองว่าไอยูดูเด็กกว่าอายุที่แท้จริงของเธอ เธอเดบิวต์ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเป็นเด็กสาวและยังคงได้รับการยกย่องในความงามที่บริสุทธิ์และไร้เดียงสาของเธออยู่เสมอ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เองที่ทำให้เธอยังดูเป็นวัยรุ่นอยู่เลย!

Loading...