เปิดเผยรายได้ทั้งหมดของ อาร์เอ็ม (RM) วง BTS ประจำปี 2021

Rap Monster หรือ RM (คิมนัมจุน) หนึ่งในสมาชิกวง BTS และเป็นที่รู้จักกันในฐานะหัวหน้าวงไอดอลชายที่ยอดนิยมที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ นอกจากที่เขาจะเป็นหนึ่งในแรปเปอร์ของวงแล้ว เขายังเป็นที่รู้จักในฐานะนักแต่งและเขียนเนื้อในบางเพลงที่ถูกปล่อยออกมาของ BTS อีกด้วย!

แล้วการที่เขาเป็นหัวหน้าวงมันหมายความว่า RM รวยที่สุดในบรรดาหนุ่ม ๆ บังทันจริงหรือ? มาอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาชิก BTS ที่มีพรสวรรค์และความสามารถอันน่าทึ่งคนนี้กัน!

เปิดเผยรายได้ทั้งหมดของ RM วง BTS ประจำปี 2021    

Loading...

ตามที่ Celebrity Net Worth ได้รายงานว่า RM นั้นมีรายได้ทั้งหมดอยู่ที่ 20 ล้านเหรียญสหรัฐเช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง หัวหน้าวง BTS คนนี้ได้เก็บสะสมทรัพย์สินจำนวนมากจากการทำกิจกรรมวง รวมถึงการทัวร์คอนเสิร์ต และการเป็นผู้ให้การสนับสนุนแบรนด์ (Endorsement)

นอกจากนั้น ในรายงานยังชี้ให้เห็นว่า RM ยังได้รับเงินจำนวนมากจากพรสวรรค์ในการเขียนเพลงของเขา ซึ่งจริง ๆ แล้วเขายังเป็นหนึ่งในคนที่อายุน้อยที่สุดของ Korea Music Copyright Association (KOMCA) หรือที่เรารู้จักกันว่าสมาคมลิขสิทธิ์เพลงเกาหลีใต้ โดยเขายังมีเพลงมากกว่า 130 เพลงที่ได้รับการยกย่องในชื่อของ RM

RM นั้นมีเพลงเดี่ยวสองเพลงที่ชื่อว่า “Mono” และ “RM” นอกจากนี้ เขายังได้ปล่อยมิกซ์เทปเดี่ยวของตัวเองหลังจากที่ได้ร่วมงานกับ Warren G แรปเปอร์ฮิปฮอปชื่อดังของอเมริกา โดยในแทร็กเพลงหนึ่งของเขาถูกใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Fantastic Four” ของเกาหลีอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟน ๆ หลายคนต่างก็คาดเดาว่า ในอนาคตอันใกล้นี้ RM จะกลายเป็นโปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมเคป๊อป ซึ่งทักษะความสามารถในการเขียนเพลงและการแรปของเขานั้นน่าเอาเป็นแบบอย่างมาก

รายงานอื่น ๆ ยังอ้างอีกว่า RM นั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ฉลาดที่สุดของ BTS เนื่องจากเขาทำคะแนนอยู่ในกลุ่ม 1% ที่ได้คะแนนสูงสุดในวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และสังคมศึกษา นอกจากนี้ เขายังทำหน้าที่เป็นโฆษกของจิน (Jin) จีมิน (Jimin) จองกุก (Jungkook) ชูก้า (Suga) วี (V) และเจโฮป (J-Hope) ในระหว่างการสัมภาษณ์อีกด้วย

RM เผยว่าเขาตกใจมาก ๆ ที่ BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขา Group Performance ในงาน GRAMMY Awards 2021

RM สมาชิกวง BTS ได้เปิดเผยในรายการพิเศษ Let’s BTS ทางช่อง KBS2 ถึงความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับการเสนอชื่อเข้าชิงและการแสดงของวงในงานประกาศรางวัล GRAMMY Awards 2021 โดยเขากล่าวว่า นั่นถือเป็นช่วงเวลาที่เซอร์ไพรส์ที่สุดในชีวิตของเขาเลย!

เขายังบอกอีกว่า เขาไม่ได้คาดหวังว่า BTS จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขาหลัก และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเกือบจะขว้างโทรศัพท์ทิ้งหลังจากรู้ว่า “Dynamite” ได้รับการยอมรับจากองค์กรที่มอบรางวัลให้

RM ยังเล่าอีกว่า พ่อแม่ของเขาแทบไม่อยากเชื่อเมื่อตอนที่ข่าวออกครั้งแรก และเจโฮป (J-Hope) หนึ่งในสมาชิกวง BTS ยังเล่าอีกว่าเขาเองก็ตกใจเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณยายของเขาได้พูดถึงเรื่องนี้

ARMY (ชื่อแฟนคลับ BTS) ส่วนใหญ่แต่ไม่ทั้งหมด จะจำได้ว่า BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Pop Duo/Group Performance สำหรับเพลงที่ติดอันดับชาร์ตของพวกเขาก็คือเพลง “Dynamite” นั่นเอง และศิลปินที่ถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงในสาขานี้ยังประกอบไปด้วย Taylor Swift Ft. Bon Iver ในเพลง Exile Justin Bieber Ft. Quavo ในเพลง Intentions J BALVIN, DUA LIPA, BAD BUNNY&TAINY ในเพลง UN DIA (ONE DAY) รวมถึง Lady Gaga with Ariana Grande ในเพลง Rain On Me ที่เป็นผู้ชนะได้รับรางวัลสาขานี้ไปครองอีกด้วย

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะผิดหวังในการนำถ้วยรางวัลกลับบ้าน แต่ BTS ก็ได้รับโอกาสให้แสดงในงาน GRAMMY Awards 2021 ซึ่งถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา โดยจีมิน (Jimin) ยังเผยอีกว่า เขาคิดว่า BTS จะได้ขึ้นแสดงในช่วงแรก ๆ เสียอีก แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาได้ขึ้นแสดงเป็นโชว์สุดท้ายบนเวที GRAMMY Awards 2021!

*นำไปลงทำการรายได้ทางยูทูปต้องได้รับการขออนุญาตก่อน

Loading...