สมาชิกวง BTS เปิดเผยว่าใครคือสมาชิกที่ “ติดเล่นมากที่สุด” ในวง

เมื่อสองคนนี้อยู่ด้วยกันอาจจะเกิดความ “สับสนอลหม่าน!”

ในขณะที่สมาชิกวง BTS ทุกคนต่างก็มีนิสัยที่ขี้เล่นมาก​ ๆ​ แต่พวกเขาเชื่อว่าทั้งสองคนนี้คือคนที่​ “ขี้เล่นมากที่สุด”

BTS ได้ไปปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์พิเศษที่มีชื่อว่า​ Let’s BTS ทางช่อง​ KBS​ และในช่วงหนึ่งของรายการ​สมาชิกทุกคนได้รับมอบหมายให้กล่าวคำยกย่องซึ่งกันและกัน โดยเจโฮปจะต้องกล่าวคำชื่นชมจินและเขาก็ได้ชมจินว่า

“เราไม่ต้องการคำ ๆ ไหนเพื่อมาบรรยายถึงจินฮยอง​ของเรา เขาเป็นคนที่น่าทึ่ง​ เขามีใบหน้าที่หล่อเหลา​ ไหล่ที่กว้าง​ เสียงที่ไพเราะ​….และอายุของเขา​ ข้อสุดท้ายอาจจะฟังดูน่าตลกเพราะว่าเขาอายุมากที่สุดในวง เรานึกว่าเขาคงจะคิดว่าลำดับอายุเป็นสิ่งสำคัญ แต่จริ​ง​ ๆ​​ แล้วเขาคิดตรงกันข้ามเลย​ เขาเป็นคนที่คอยสร้างบรรยากาศดี​ ๆ​ ให้กับวง​ ถ้าให้คุณลองคิดดู​คุณจะรู้สึกว่าเขาอยู่ในบทบาทของคนที่มีอายุมากที่สุดในวง​ เขาสามารถใช้บทบาทนั้นในการเป็นเสาหลักของวง​รวมถึงสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและนุ่มนวลภายในวงได้”

—  เจโฮป

หลังจากที่จินได้ยินคำชมจากเจโฮป​ จินก็ถูกถามว่าเขาเคย ​”แนะนำ” สมาชิกในวงตั้งแต่ที่เขาเข้ามาอยู่ในฐานะพี่คนโตหรือไม่​และเขาก็ตอบกลับอย่างอบอุ่นและสนุกสนานว่า

“สมาชิกทุกคนในวงมีความสามารถและเป็นคนดี​ ผมไม่พบอะไรที่ผมสามารถทำได้ดีไปกว่าพวกเขาอีกแล้ว จริง​ ๆ​ แล้วผมสามารถแนะนำพวกเขาได้ถ้าหากพวกเขามีสิ่งที่ไม่สามารถทำได้​ แต่มันไม่มีสิ่งนั้น”

— จิน

จากนั้นสมาชิกในวงก็ถูกถามว่า​ใครเป็นคนที่สนุกสนานหรือขี้เล่นมากที่สุดและพวกเขาก็เลือกจิน

จินไม่ได้เป็นสมาชิกคนเดียวในวงที่ถูกเลือก​ เนื่องจากพวกเขาก็เลือกจองกุกด้วยเช่นกัน

เมื่อจองกุกและจินอยู่ด้วยกันมันจะเกิดความ “โกลาหล​สับสนอลหม่าน” และทั้งสองคนก็จะเล่นกันอยู่ตลอดเวลา และวียังบอกอีกว่าจีมินก็มักจะชอบแกล้งชอบแหย่คนอื่นด้วยเหมือนกัน!

ดูวิดีโอฉบับเต็มได้ที่ด้านล่าง!

ชมวิดิโอสัมภาษณ์ไอยูเต็ม ๆ ด้านที่ด้านล่างนี้!