7 เรื่องที่ทำให้คุณตกหลุมรัก แบมแบม (BamBam) GOT7

ถ้าหากพูดถึงหนุ่มหล่อที่ทำให้สาว ๆ หลงไหล คลั่งไคล้กันทั่วบ้านทั่วเมืองก็คงไม่พ้นหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่างหนุ่ม “ เเบมเเบม – ก็อตเซเว่น ” ที่สาว ๆ คุ้นหน้าค่าตากันเป็นอย่างดีตามป้ายโฆษณาต่าง ๆ ที่ติดกันอยู่ทั่วบ้านทั่วเมืองของเราในขณะนี้ เเละยังไม่รวมภาพโปรเจ็คต่าง ๆ ที่เหล่าอากาเซ่จัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสสำคัญต่าง ๆ อีกด้วยนะ ฮอตไม่เบานะเนี่ยหนุ่มน้อยเเบมเเบมของเรา วันนี้นักเขียนจึงนำ 7 สิ่งที่น่าหลงไหลของหนุ่มเเบมเเบมมาฝากนักอ่านทุก ๆ ท่านในวันนี้ ก่อนจะเริ่มนักเขียนอยากให้นักอ่านทุก ๆ ท่านระวังหัวใจของท่านไว้ให้ดีไม่งั้นหัวใจของท่านอาจทำงานหนัก ทำให้ใจเต้นรัวได้ เพราะฉะนั้นระวังตัวเเละหัวใจกันไว้ดี ๆ นะ เตือนเเล้วน้าาา

1.รอยยิ้มเเสนสดใสที่ทำให้ใจเต้นรัว ต้องบอกเลยว่ารอยยิ้มของหนุ่มเบมเเบมนี้ทำให้สาวน้อย-ใหญ่ หัวใจพองโตกันมานักต่อนักเเล้ว เเม้กระทั่งตัวนักเขียนเองยังเคลิบเคลิ้มไปกับรอยยิ้มนี้เลยล่ะค่ะเเล้วเหล่านกน้อยทั้งหลายก็คงจะอาการไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ใครไหวไปก่อนเลย!!

2. ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนเวลามองหน้าใครสักคนเราก็มักจะสบตากันเป็นอย่างเเรกใช่มั้ยล่ะคะ การที่หนุ่มหล่อมีดวงตาที่สวยเปล่งประกาย ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สะกดคนให้มอง ซึ่งหนุ่มเเบมเเบมของเรานั้นมีตาสองชั้น สีน้ำตาลเข้ม ยิ่งมองก็ยิ่งดูน่าค้นหาขึ้นไปอีก!!

3.จมูกโด่งเป็นสัน นักเขียนเชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะชอบปู้ชายจมูกโด่ง ๆ ซึ่งตัวนักเขียนเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะอิอิ ซึ่งหนุ่มเเบมเเบมของเรานั้นจมูกโด่งเป็นสันเขื่อนกันเลยทีเดียว บอกมาซะดี ๆ ว่าใครชอบหนุ่ม ๆ ดั้งโด่ง!

4.ริมฝีปากน่าจุ๊บสุดเซ็กซี่ ริมฝีปากก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ให้เรารู้สึกหลงไหลเนื่องจากเป็นจุดเด่นที่อยู่ตรงกลางใบหน้ามักจะเป็นสิ่งเเรก ๆ ที่เรามองเห็น ส่วนตัวนักเขียนเองชอบผู้ชายที่ค่อนข้างริมฝีปากอวบอิ่มเหมือนกับหนุ่มเเบมเเบม เพราะให้ความรู้สึกน่าจุ๊บมาก ๆ

5.โครงหน้าคมชัด สาว ๆ หลาย ๆ คนมักจะชอบหนุ่ม ๆ ที่มีกรามชัด ๆ เพราะทำให้ใบหน้าของหนุ่มคนนั้นดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าทำกน้าเเบดๆด้วยนั้นบอกเลยว่าหล่อวัวตายควายล้ม!

6.กล้ามเเละซิกส์เเพ็คที่หน้าหลงไหล ซึ่งก่อนหน้านี้ในช่วงที่เดบิ้วท์ใหม่ ๆ หนุ่มเเบมเเบมของเรายังไม่มีกล้ามเนื้อมากนัก เเต่ตัดภาพมาตอนนี้!! คือดือมากก กล้ามเเขนของหนุ่มเเบมเเบมนั้นทำให้นักเขียนโงหัวไม่ขึ้นในวันนี้เพราะหลงมาก!!

7.ความสามารถในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้องเพลง การเเร็ปต่าง ๆ หนุ่มเเบมเเบมของเราก็ยังคงทำออกมาได้ดีตลอด ถือว่าเป็นหนุ่มที่ค่อนข้างจะเพอร์เฟคอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งหนุ่มเเบมเเบมของเราก็ได้ปล่องเพลงใหม่ออกมาซึ่งก็คือ “ เพลง คนไม่หล่อลวง ” นั่นเองค่ะ