เจนนี่ BLACKPINK เผยถึง 3 ไอเทมล้ำค่าที่สุดของเธอ

ด้วยสามสิ่งนี้​เธอก็พร้อมสำหรับทุกอย่างแล้ว

ถึงแม้ว่าเจนนี่ BLACKPINK จะให้ทุกคนดูสิ่งที่เธอพกอยู่ในกระเป๋าถือของเธอไปแล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้เธอยังได้เปิดเผยถึงสิ่งของสามอย่างที่เธอขาดไม่ได้หากไม่มีสิ่งเหล่านั้นอยู่ข้าง​ ๆ

ในการสัมภาษณ์เบื้องหลังของนิตยสาร Harper’s Bazaar Korea​ ทางนิตยสารได้ถามเธอเกี่ยวกับ​ “3​ ไอเทมที่สำคัญและล้ำค่ามากที่สุด” ของเธอ​

ไอเทมแรกเป็นส่วนหนึ่งของงานอดิเรกที่เจนนี่ชอบมากที่สุด​และเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เธอเปิดบัญชีอินสตาแกรมแอคเคาท์ที่สอง ซึ่งก็คือ​กล้องของเธอที่จะคอยจับภาพช่วงเวลาสำคัญทั้งหมดของเธอไว้

ไอเทมต่อมาคือสิ่งที่คนปกติทั่วไปที่ชอบจัดของในกระเป๋าตังค์หรือชอบจัดเก็บของจำเป็นอื่น​ ๆ​ จะต้องมี​ โดยเจนนี่กล่าวว่า​ “อย่างที่สองคือกระเป๋าใบจิ๋วของฉัน [ซึ่งจะพกลิปบาล์มและของอื่น ๆ ไว้ในนั้นด้วย]”

ไอเทมสุดท้ายเป็นสิ่งที่เราคิดไม่ถึงเลย​ เมื่อเทียบกับไอเทมอื่น​ ๆ​ ที่ดูสร้างสรรค์และเข้าท่า

ถึงแม้ว่าเจนนี่จะเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแฟชั่นนิสต้าเช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง BLACKPINK แต่เธอก็ไม่สามารถหลีกหนีช่วงเวลาที่ต้องปรับแต่งเครื่องแต่งกายได้ เจนนี่กล่าวว่า​  “และฉันมักจะนำเข็มกลัดติดตัวไปด้วยสำหรับเหตุฉุกเฉินทางแฟชั่น”

ไม่ว่าเธอจะต้องการบันทึกความทรงจำหรือยกระดับเสื้อผ้าการแต่งกาย​ ไอเทมล้ำค่าที่สุดของเจนนี่ก็สามารถทำให้สิ่งต่าง​ ๆ​ สำเร็จลุล่วงไปได้

ดูเจนนี่แบ่งปันสิ่งของสำคัญที่เธอต้องมี​ได้ที่นี่