มาร์ค (MARK) GOT7 เผยความรู้สึกหลังออกจาก JYP Entertainment

ในสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Billboard มาร์คได้พูดถึงการออกจาก JYP Entertainment และยังรู้สึกขอบคุณแฟน ๆ อากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับของ GOT7) ที่ยังคอยสนับสนุนเขาตลอดมา รวมถึงแพลนของเขาเกี่ยวกับเพลงอีกด้วย!

มาร์คเล่าว่านับตั้งแต่ที่เขาได้ออกจาก JYP Entertainment การสนับสนุนจากเหล่าอากาเซ่นั้น “น่าทึ่งมาก” และความรักที่แฟน ๆ ได้ให้มานั้นเป็นแรงกระตุ้นให้กับเขา

“ตอนนี้มันน่าทึ่งมาก ผมรู้สึกได้ว่าแฟน ๆ นั้นให้การสนับสนุนพวกเราอย่างเต็มที่นับตั้งแต่ที่เราได้ประกาศออกจากค่าย JYP และผมก็รู้สึกขอบคุณแฟน ๆ เป็นอย่างมาก มันเป็นแรงกระตุ้นชั้นดีที่ผลักดันให้ผมทำงานหนักยิ่งขึ้นครับ” – มาร์คกล่าว

Loading...

เมื่อถูกถามว่า เหล่าอากาเซ่สามารถคาดหวังอะไรได้บ้างที่จะเห็นงานเพลง มาร์คได้กล่าวว่า “เขาไม่สามารถพูดมากสำหรับสมาชิกคนอื่น ๆ แต่ตอนนี้ตัวเขาก็กำลังทำอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองอยู่”

“ผมไม่สามารถพูดมากเกินไปสำหรับสมาชิกคนอื่น ๆ ส่วนตัวผมเองก็กำลังพัฒนาเพื่อหาเสียงที่แท้จริงของตัวเอง และตอนนี้ผมก็กำลังทำอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองอยู่ มันฟังดูดีนะ ผมชอบมัน (หัวเราะ)” – มาร์คกล่าว

ช่วงต้นปี 2021 ค่าย JYP Entertainment ได้ประกาศว่าสมาชิกทั้งหมดของ GOT7 จะไม่ต่อสัญญา และถึงแม้ว่าพวกเขาจะออกจากค่ายไปแล้ว แต่ในหลายครั้งเหล่าสมาชิกก็ยังอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม โดยพวกเขาได้ปล่อยเพลงที่มีชื่อว่า “ENCORE” ซึ่งเป็นเพลงที่พวกเขาทำร่วมกันหลังจากลาออกจากค่าย JYP แล้วเพื่อให้แฟน ๆ อากาเซ่ได้ทราบ

ด้านล่างนี้คือบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ของมาร์คกับ Billboard รวมถึงมิวสิควิดีโอเพลง “ENCORE” ที่ GOT7 ได้ทำร่วมกันหลังลาออกจากค่าย JYP

Loading...