สมาชิกวง BTS เปิดเผยว่าจีมินมีความสำคัญต่อวงมากแค่ไหน

จีมิน​ BTS​ ที่ใคร​ ๆ​ หลาย​คนรู้กันดีว่าเขาเป็นคนที่มีจิตใจดี ห่วงใยผู้คนรอบข้าง และมีจิตสำนึกในการอยู่ร่วมกับผู้อื่น อีกทั้งเขายังเป็นคนที่มีบทบาทสำคัญในวงอีกด้วย

เมื่อไม่นานมานี้อาร์เอ็มได้เปิดเผยในรายการ​ Let’s BTS​ ซึ่งเป็นรายการพิเศษทางช่อง​ KBS​ ว่า​จีมินเป็นคนที่​ “เห็นแก่ส่วนรวม​ เสียสละ​ และห่วงใยผู้อื่นรวมถึงสมาชิกในวง”

ในขณะที่เรากำลังพูดถึงหัวข้อนี้​ มาดูกันซิว่าสมาชิกคนอื่น ๆ คิดอย่างไรเกี่ยวกับจีมิน!

Loading...

จิน

ผมอยากจะยกย่องและชื่นชมจีมิน! ในเวิล์ดทัวร์ครั้งก่อนพวกเราทุกคนเหนื่อยมากทั้งด้านร่างกายและเหตุผลด้านอื่น ๆ อีกมากมาย และก็เป็นจีมินที่เดินเข้ามาหาสมาชิกในวงก่อนเป็นคนแรกและทำให้พวกเราหัวเราะ ทำให้พวกเราเข้มแข็งมากขึ้น ถึงแม้ว่าเขาจะเหนื่อยเหมือนกันก็ตาม

เจโฮป

ถึงแม้ว่าเขาจะอายุน้อยกว่าผม แต่เขามีเสน่ห์ในแบบพี่ชายมากจริง เขาเป็นคนที่ใจกว้างมากอีกทั้งยังปรับตัวเพื่อรองรับความรู้สึกของคนอื่นได้เยอะจริง ความจริงแล้วความเต็มใจของเขาคือสิ่งที่ผมรู้สึกขอบคุณเขามากที่สุด เขามีบทบาทสำคัญในการช่วยผ่อนคลายความเครียดของผมได้จริง ”  “สิ่งที่น่าตลกก็คือเมื่อจีมินพูดว่า ‘ฉันรักคุณ’ เขาต้องการให้ผมพูดกลับไป ผมเดาว่านี่คือสิ่งที่ทำให้เขามีความสุข

อาร์เอ็ม

ถึงแม้ว่าเขาจะอายุน้อยกว่าผมแต่เขาก็เป็นผู้ใหญ่มาก หรืออาจจะพูดได้ว่าในแง่ของจิตใจและความคิดของเขาเป็นผู้ใหญ่มาก ผมมักจะแปลกใจกับการเลือกใช้คำและวิธีการที่เขาใช้พูดเสมอ เขาเป็นคนที่สง่างามมากและผมรู้สึกเหมือนว่าได้รับการเยียวยารักษาเมื่ออยู่กับเขา เขามีผลในการเยียวยารักษาจิตใจ   จริง ผมรู้สึกขอบคุณเขาเสมอที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด

วี

สำหรับผมแล้วจีมินเป็นเพื่อนรักที่ดีที่สุดของผม เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมเล่าปัญหาของผมให้เขาฟัง คำตอบของเขาจะทำให้ผมเข้มแข็งขึ้นเสมอ เราเพิ่งจะคุยกันสองชั่วโมงก่อนเกี่ยวกับการทำเพลง เขาเป็นคนอบอุ่นที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมาเลย

ชูก้า

เขาปฏิบัติตามพี่ ในวงได้เป็นอย่างดี เขาไม่ใช่คนประเภทที่จะมีคนไม่ชอบ เขาใช้ความพยายามอย่างหนักและมีชีวิตที่ยากลำบาก

จองกุก

มักเน่ทองคำอย่างจองกุกก็มีเรื่องเล่ามากมายเกี่ยวกับจีมินพี่ชายของเขาเช่นเดียวกัน

บรรยากาศในวงของเราดีมากเพราะพี่จีมิน ทัศนคติและหัวใจของพี่ที่มีต่อวงของเรานั้นช่างงดงาม ขอให้พี่มีสุขภาพแข็งแรงและหาเวลามาดื่มด้วยกันบ้างนะ!

”ชาวเน็ตที่ได้รับชมรายการนี้ต่างก็เห็นด้วยกับสมาชิกในวงของพวกเขาเป็นอย่างมาก”

“ฉันหวังว่่าจะมีเป็นร้อยเป็นพันคนที่มีลักษณะนิสัยเหมือนกับจีมินและคอยอยู่เคียงข้างเขาเช่นเดียวกัน”

“เขาเป็นคนที่น่ารัก​ ฉันรักเขามาก​ ๆ​ เลย!”

“เขาต้องเป็นนางฟ้าแน่​ ๆ​ เลย!”

“เขาพยายามที่จะส่งต่อพลังแห่งการคิดบวกให้กับคนรอบข้างจริง​ ๆ”

 

Loading...