หมอศัลยกรรมได้เลือก 3 ไอดอลชายที่ดูดีที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

มาดูกันว่าพวกเขาจะมีวิธีเลือกผู้ชายที่ดูดีที่สุดกันอย่างไร?

รายการ TMI News ของ Mnet ได้นำกลุ่มศัลยแพทย์ตกแต่งมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับกลุ่มไอดอลเคป๊อปและนักแสดงในปัจจุบัน ซึ่งในระหว่างที่กำลังถกเถียงกันอยู่นั้น พวกเขาได้แชร์ดาราชายคนดัง 3 อันดับแรกที่พวกเขาเชื่อว่าดูดีที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

3. วี BTS

Loading...

อันดับที่สามในการจัดอันดับครั้งนี้ไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็นไอดอลชายคนโปรดของพวกเขาอย่าง วี สมาชิกวง BTS เพราะเมื่อใดก็ตามที่มีการพูดถึงเรื่องภาพลักษณ์ความวิชวล ความดูดีของวีมักจะถูกยกขึ้นมาพูดถึงเสมอ  โดยในการสำรวจความคิดเห็นจากเหล่าไอดอลที่เป็นเพื่อนของเขา 100 คน พบว่า วีนั้นได้รับเลือกให้เป็นคนที่หล่อที่สุด เท่านั้นยังไม่พอ ภาพลักษณ์อันน่าทึ่งของเขายังถูกนำไปพาดหัวข่าวในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง และนั่นเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า ความดูดีของเขานั้นได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก

ศัลยแพทย์ตกแต่งได้อธิบายเพิ่มเติมถึงเหตุผลที่เขาเลือกวี BTS ให้อยู่ในอันดับที่สามว่า “ดวงตาของวีนั้นสวยมากจนพวกเขาไม่สามารถผ่าตัดศัลยกรรมให้เหมือนแบบนั้นได้” และด้วยเหตุนี้เอง ผู้ดำเนินรายการอย่างจางโดยอนจึงอุทานอย่างติดตลกว่า “ถ้าอย่างนั้นมันหมายความว่าอะไรที่คุณถึงให้วีเป็นอันดับที่สามล่ะ? เขาควรเป็นอันดับที่หนึ่งไม่ใช่หรือ!”

2. ซอคังจุน

มาแรงในอันดับที่สอง ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักแสดงหนุ่มซอคังจุน นักแสดงสุดหล่อที่เป็นกระแสทันทีหลังจากเดบิวต์ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่น เหล่าศัลยแพทย์ได้แบ่งปันความคิดเห็นเพิ่มเติมว่าทำไมพวกเขาถึงเชื่อว่าซอคังจุนสมควรได้รับตำแหน่งอันดับสองในรายการนี้ว่า “หากคุณค้นหาเกี่ยวกับดวงตาที่ดีที่สุดในบรรดานักแสดงชาย ซอคังจุนจะเป็นคนที่ได้รับเลือกทันทีเลยล่ะ”

ซอคังจุนมีดวงตาโตสีน้ำตาอ่อนที่ตอกย้ำให้เห็นถึงความหล่อเหลา ดวงตาของเขานั้นเป็นที่ต้องการอย่างมาก จนถึงขนาดที่ทำให้ผู้ชายหลาย ๆ คนนำภาพถ่ายของเขาไปปรึกษาเกี่ยวกับการศัลยกรรมอีกด้วย

1. ชาอึนอู ASTRO

คุณคงไม่แปลกใจเท่าไหร่กับคนที่ได้อันดับหนึ่งในการจัดอันดับครั้งนี้ นับตั้งแต่ชาอึนอูได้เดบิวต์ เขาก็ได้รับฉายาว่า “ใบหน้าอัจฉริยะ” และครองชัยชนะเหนือดาราชายคนอื่น ๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่สุดแสนจะสมบูรณ์แบบของเขาถูกพูดถึงอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในทุก ๆ รายการที่เขาได้ไปออกเนื่องจากเขามีความงามที่ชวนหลงใหล

โดยก่อนหน้านี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมเคยกล่าวไว้ว่า “ชาอึนอูไม่มีข้อบกพร่องเลยแม้แต่น้อย ทุก ๆ อย่างบนตัวเขานั้นสมบูรณ์แบบไปหมด” ภาพลักษณ์ของเขาได้รับคำชมอยู่เสมอ แม้แต่ในบรรดากลุ่มเพื่อนไอดอลของเขาก็เช่นกัน ซึ่งพิธีกรรายการ TMI News ยังเห็นด้วยอีกว่า รายการนี้จะไม่สมบูรณ์เลยถ้าหากไม่มีชาอึนอูอยู่ในการจัดอันดับครั้งนี้

Loading...