7 อันดับ ไอดอลคนดังชายที่มีใบหน้าหล่อที่สุด ‘TMI News’

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ทาง TMI News ของช่อง Mnet ได้เผยแพร่การจัดอันดับของ “7 ใบหน้าที่ดีที่สุดของเหล่าคนดังชาย” ที่ผู้ชื่นชอบเคป็อปทุกคนปรารถนาที่จะมี

ชาอึนอู ASTRO

ใบหน้าของไอดอลอัจฉริยะ” ผู้ที่มีชื่อเสียงในด้านภาพลักษณ์ที่ไม่ใช่เพียงแค่หน้าตาที่หล่อเหลาของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความสามารถ พรสวรรค์ และความฉลาดของเขาด้วยเช่นกัน ในความเป็นจริงแล้วเขาเก่งทั้งด้านการเรียนและกีฬา อีกทั้งยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่าเขายังเป็นนักแสดงตัวเอกที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ศัลยแพทย์ที่เลือกอึนอูกล่าวว่า “ฉันประหลาดใจทุกครั้งที่เห็นเขา” ซึ่งสิ่งนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงภาพลักษณ์หน้าตาที่น่าทึ่งของเขา

Loading...

วี​ BTS 

ตามรายงานของแพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง​พบว่า ดวงตาที่มีเสน่ห์ของวีก็เป็นที่ต้องการของลูกค้าด้วยเช่นกัน​ เนื่องจากวีมีดวงตาที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ​ แต่ถึงอย่างไรก็ตามดวงตาคู่เดียวในโลกของวีนั้นยากที่จะเลียนแบบได้ซึ่งสิ่งนี้ทำให้ลูกค้าหลายคนผิดหวัง

ซงคัง​ , ซองแจ​ BTOB

ต่อจาก วี​ คือ​ นักแสดงที่มีชื่อว่า​ ซงคัง​ และ​ ซองแจ​ BTOB​ ซึ่งติดอยู่ในอันดับที่​ 4​ และ​ 5​ ตามลำดับ​ ซองแจ​ BTOB​ มีสัดส่วนความงามที่น่าประทับใจด้วยตาสองชั้นของเขาซึ่งไม่มีใครเทียบได้และยากที่จะลอกเลียนแบบ

จิน​ BTS

จิน​ BTS​ ที่ติดอยู่ในอันดับที่​ 6​ ความหน้าตาดีของเขาได้รับการรับรองจากซองอุน​พิธีกรรับเชิญที่เปิดเผยว่า​ จินได้แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของเขาในการโชว์ใบหน้าที่หล่อเหลาแบบไม่เหมือนใครในรายการออกอากาศในขณะที่ไอดอลเคป็อปคนอื่น​ ๆ​ จะสวมหน้ากากไว้เพื่อปิดบังใบหน้าที่บวมของพวกเขาในตอนเช้า

เซฮุน​ EXO

สุดท้ายคือ​ เซฮุน​ หนึ่งใน​วิชวลของวง​ EXO​ ซึ่งติดอยู่ในอันดับที่​ 7​ เขาไม่ได้มีแค่หน้าตาที่โดดเด่นในเหล่าสมาชิกวง​ EXO​ เพียงเท่านั้นแต่เขายังได้เป็น​ “ตัวแทนภาพลักษณ์หรือวิชวลของ​ SM Entertainment” ด้วยเช่นกัน​ สันกรามและสันจมูกของเขางดงามอย่างไม่มีที่ติอีกทั้งเขายังได้รับคำชมมากมายระหว่างการออกอากาศ

Loading...