5 ไอดอลเคป็อปที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในช่อง Youtube ของตัวเอง

มีไอดอลเคป็อปจำนวนไม่น้อยเลยที่ได้สร้างช่องยูทูบส่วนตัวเพื่อคอยแบ่งปันเรื่องราวในชีวิตประจำวันและภาพเบื้องหลังแฟน ๆ​ ได้ติดตาม

และนี่คือ 5 ไอดอลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในช่อง​ยูทูบส่วนตัวของพวกเขา!

โซลาร์ MAMAMOO

Loading...

โซลาร์เข้าร่วมยูทูบในเดือนมกราคม​ ปี 2019 ด้วยช่องของเธอที่มีชื่อว่า ‘solarsido’ เธอได้แบ่งปันวิดีโอทุกประเภท​ ยกตัวอย่างเช่น​ วิดีโอการทำชาเลนจ์, การสัมภาษณ์, วิดีโอบล็อก​ และวิดีโอโชว์การทานอาหารหรือ​ที่เรารู้จักกันในชื่อ​ ม็อกบัง (mukbang)  ปัจจุบันช่องยูทูบของเธอมีผู้ติดตามกว่า 2.94 ล้านคนและเธอโพสต์วิดีโอบ่อยมาก

แบคฮยอน EXO

ช่องยูทูบของแบคฮยอนที่มีชื่อว่า​ ‘Baekhyun’​ เปิดตัวขึ้นในเดือนพฤษภาคม​ ปี 2019 และมีผู้ติดตามกว่า 3.36​ ล้านคน​ โดยภายในช่องของเขาจะแบ่งปันวิดีโอบล็อกมากมายรวมไปถึงวิดีโอการเล่นเกมหรือการทำ ASMR ของเขาบ้างเป็นครั้งคราว

ไอยู

ช่องยูทูบส่วนตัวของไอยูที่เธอเปิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี​ 2017 มีชื่อว่า ‘IU Official’ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 5.67 ล้านคน​ โดยไอยูจะแบ่งปันวิดีโอที่หลากหลายตั้งแต่วิดีโอบล็อกเบื้องหลังไปจนถึงวิดีโอเล่น​ ๆ​ ในชีวิตประจำวันและวิดีโอเกี่ยวกับการแสดงพิเศษของเธอ

เจนนี่ BLACKPINK

เจนนี่เพิ่งจะสร้างช่องยูทูบของเธอที่มีชื่อว่า “Jennierubyjane Official” ในเดือนมกราคม ปี​ 2021 และมีผู้ติดตามกว่า 6.04 ล้านคน โดยในช่องยูทูบของเธอจะแบ่งปันเรื่องราววิดีโอบล็อกเบื้องหลังเกี่ยวกับการทำกิจกรรมต่าง​ ๆ​ ของเธอ

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่าเปิดช่องยูทูบของเธอในเดือนตุลาคม ปี​ 2018 เพื่อแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับกิจกรรมของวง BLACKPINK รวมไปถึงกิจกรรมการเต้นของเธอ โดยช่องของเธอมีชื่อว่า ‘Lilifilm Official’ และในปัจจุบันช่องของเธอมีผู้ติดตามกว่า 6.36 ล้านคน

 

Loading...