เยจีและลีอาวง ITZY เผยคำถามยอดฮิตที่มักโดนถามถึงค่าย JYP Entertainment เสมอ

คำถามแรก ๆ ที่ผู้คนถามพวกเธอนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับวง ITZY แต่อย่างใดเลย

ลีอาและเยจีจากวง ITZY ศิลปินในสังกัดของอีกหนึ่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ได้เปิดเผยสองคำถามยอดฮิตที่คนชอบถามพวกเธอเกี่ยวกับเจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์

ในช่วงของการเล่นเกมต่อคำในรายการสัมภาษณ์ของ Singles Korea นั้น สมาชิกในวงแต่ละคนจะต้องบอกว่า เมื่อพูดถึงร้านอาหารออร์แกนิกของเจวายพี หรือ JYB BOB พวกเธอจะนึกถึงอะไร

Loading...

ลีอาตอบว่า มันคือสิ่งที่ “ได้รับความนิยมที่สุด” ในค่ายพร้อมกับให้เหตุผลว่าทำไม เธอพูดว่า “ไม่ว่าเราจะไปเจอใครก็ตาม พวกเขาก็จะถามแต่เรื่องร้าน JYP BOB แต่ละคนที่เราเจอในสังคมดูจะอยากรู้เกี่ยวกับร้าน JYP BOB มากกว่าอีกค่ะ”

ในขณะเดียวกัน ทางด้านเยจีก็มีอีกหนึ่งคำถามยอดฮิตอีกเช่นเดียวกัน เธอพูดว่า “พวกเขาชอบถามก่อนตลอดเลยว่า ‘ได้เจอคุณพัค จินยองบ้างไหม’ แล้วก็ต่อด้วยคำถามที่สองว่า ร้าน JYP BOB นั้นดีไหม”

นั่นไม่ใช่แค่กรณีของลีอา ซึ่งเธอได้ตั้งคำถามไว้ว่า “ทำไมแต่ละคนถึงคอยถามหนูอยู่เรื่อยเลยล่ะคะว่าอาหารของที่นั่นอร่อยจริงไหม” เพราะเธอก็ไม่ได้เป็นคนเดียวที่เจอคำถามแบบนั้นอยู่บ่อย ๆ

นายืนยันอีกหนึ่งเสียงว่าผู้คนก็มักชอบถามเธอในแบบเดียวกัน เธอพูดว่า “คนที่หนูรู้จักหลาย ๆ คนก็ชอบถามเกี่ยวกับร้าน JYP BOB เหมือนกันค่ะ”

ถึงแม้ว่าวง ITZY จะเป็นอีกวงหนึ่งที่มีชื่อเสียงของค่าย แต่มันกลับเป็นเรื่องชวนขำสุด ๆ ที่หลายคนมักชอบถามถึงอาหารและประธานค่าย

มาดูคลิปที่ลีอาและเยจีเปิดเผยคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับค่ายเจวายพีกันเลย

Loading...