สเปคผู้หญิง แจ็คสัน (Jackson) แบมแบม (bambam) และ มาร์ค (Mark) GOT7

ลักษณะของผู้หญิงในอุดมคติของสมาชิกวง GOT7 ที่จะทำให้คุณได้ลองเช็คดูว่าคุณนั้นเข้าเกณฑ์หรือไม่ ผู้หญิงในอุดมคติของ GOT7 อาจเป็นคุณ!

Mark Tuan

สำหรับมาร์ค ผู้หญิงที่ทำให้เขารู้สึกต้องการเธอก็เพียงพอแล้ว! ในแง่ของรูปลักษณ์ภายนอก มาร์คได้บอกกับเพื่อนร่วมวงอย่างแจ็คสันว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีผมยาว เขายังบอกอีกด้วยว่าเขาไม่ชอบผู้หญิงที่ดูชิคๆ บุคลิกของหญิงสาวในอุดมคติที่มาร์คต้องการคือเป็นคนที่เอาใจใส่และใจเย็น และมาร์คก็ชอบผู้หญิงที่คุยด้วยได้

Bambam

แบมแบมชอบผู้หญิงที่ยิ้มเก่งมาก! แบมแบมบอกว่าเมื่อเขาเล่าเรื่องตลกและเล่นหยอกล้อกับผู้หญิงที่เขาชอบ เขาต้องการที่จะให้เธอหัวเราะ เขาได้ระบุว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีดวงตาที่กลมโตและมีเสน่ห์ ในแง่ของลักษณะนิสัย แบมแบมจะชอบผู้หญิงที่ให้กำลังใจเขาและรักการผจญภัย ผู้หญิงที่มีลักษณะตามอุดมคติของเขา

Jackson Wang

แจ็คสันนั้นไม่ได้มีอุดมคติในเรื่องของรูปร่างหน้าตา เขาเคยพูดถึงในอดีตว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีผิวสีแทนและมีสุขภาพดี อย่างเช่น ซันนี่ วง Girls’ Generation และบียอนเซ่ แจ็คสันดูเหมือนจะสนใจในลักษณะนิสัยมากกว่า เขาบอกว่าลักษณะทางกายภาพของผู้หญิงไม่ได้มีความสำคัญสำหรับเขาเลยถ้านิสัยของเขาและเธอเข้ากันได้ แจ็คสันชอบผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ สุภาพเรียบร้อย และมีเสน่ห์ นอกจากนี้เขายังอยากให้ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าเธอ “อยากเจอผู้ชายแบบเขามาตลอด”