ชาวเน็ตโหวต 7 อันดับ ไอดอลเคป็อปที่น่ารักเหมือนโปเกม่อนมากที่สุด

เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเว็บบอร์ดแห่งเว็บไซต์ DC Inside ได้สร้างโพลชื่อ “เซเลบริตี้คนใดที่เหมือนเซนิกาเมะ 100%” โดยโพลเปิดให้โหวตตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม ถึง 20 มีนาคม โดยมีผู้ลงคะแนนถึง 7,077 คน

เซนิกาเมะเป็นโปเกม่อนเต่าสุดน่ารักจากวิดีโอเกมและอนิเมะเรื่อง โปเกม่อน เซนิกาเมะเป็นโปเกม่อนที่รักของแฟนๆ และเป็นโปเกม่อนตัวแรกที่ถูกเปิดเผยในปี ค.ศ. 1996 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา การที่ไอดอลเคป๊อปถูกเปรียบเทียบกับโปเกม่อนสุดน่ารักเหล่านี้ถือเป็นเรื่องปกติมากๆ

นี่คือไอดอล 4 อันดับแรกที่ถูกเปรียบเทียบว่าเหมือนเซนิกาเมะโปเกม่อนสุดน่ารัก!

Loading...

เริ่มต้นด้วยอันดับที่ 7 เยริ วงเรดเวลเวท (2%) อันดับที่ 6 แชวอน วงไอซ์วัน (3%) อันดับที่ 5 นักแสดงหญิง ฮันจีมิน (4%)

4 นายอน ทไวซ์ (5 %)

ได้รับคะแนนโหวต 322 คะแนน  นักวิชวลและนักร้อง TWICE มักจะได้รับการยกย่องในเรื่องใบหน้าที่น่าทึ่งของเธอที่คล้ายกับตัวการ์ตูนในขณะที่นักแสดงหญิงฮันจีมินอยู่ในอันดับที่ห้า

3. โซลาร์ วงมามามู (6%)

โซลาร์เกี่ยวข้องกับเซนิกาเมะมานาน และเธอเคยโพสท่าข้างๆ เซนิกาเมะบางครั้ง และรอยยิ้มของที่นี่แหละที่เหมือนเซนิกาเมะที่สุด

2. นักแสดงหญิง ฮายอนซู (29%)

เธอเป็นที่รู้จักจากบทบาทในซีรีส์เรื่อง  Rich Man, Legendary Witch, และ Monstar และเธอยังเป็นที่รู้จักเพราะหน้าตาที่คล้ายตัวการ์ตูนเซนิกาเมะตั้งแต่เธอเริ่มเข้าวงการ แก้มอ้วนๆ ของเธอและภาพลักษณ์ที่น่ารักทำให้เธอคล้ายเซนิกาเมะอย่างประหลาด

1. ยูจอง วงเบรฟเกิลส์ (43%)

ยูจองได้รับความนิยมมากและมากขึ้นหลังจากที่วงเบรฟเกิลส์ ดังเปรี้ยงขึ้นมาจากเพลง “Rolllin’” ด้วยความที่คนรู้จักเธอมากมาย หลายคนเลยมองว่าเธอคล้ายกับเซนิกาเมะมากๆ !

Loading...