ไอดอลเคป็อปชายที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด

ในเกาหลีใต้คำว่า “ช้อนทอง” หรือ “ช้อนที่ทำด้วยทอง” จะหมายถึงคนที่เกิดมาท่ามกลางความมั่งคั่งร่ำรวย​ และนี่คือ​ 5​ ไอดอลชายที่มีทรัพยากรทางการเงินที่แข็งแกร่งเนื่องจากฐานะทางครอบครัวของพวกเธอ

เฉินเล่อ (Chenle) วง NCT

เฉินเล่อเพิ่งเดบิวต์มาไม่กี่ปีแต่เขาก็ติดอันดับไอดอลที่มีบ้านแพงที่สุดในบรรดาไอดอลเกาหลี เนื่องจากเขาเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย และยังเป็นนักร้องตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อเขาโตขึ้นก็เปลี่ยนมาเป็นศิลปินไอดอลที่เกาหลีแทน บ้านของเฉินเล่ออยู่ที่ประเทศจีน ครอบครัวเขาเป็นเศรษฐีในมลฑลเซี่ยงไฮ้ บ้านของเขาอยู่ในส่วนไผ่ที่มีสระน้ำส่วนตัว รวมมูลค่าแล้วประมาณ 4 พันล้านวอน (ประมาณ 105 ล้านบาท) นอกจากนี้บ้านของเขายังใหญ่มาก จนสามารถสร้างสนามกอล์ฟเอาไว้เรียนในบ้านได้ คุณปู่ของเฉินเล่อน่าจะเป็นบุคคลที่ร่ำรวยติดอันดับ 10 ของจีน นอกจากนี้พ่อแม่ยังซื้อบ้านให้เขาที่เกาหลีด้วย โดยเขาปกติแล้วเขาจะอยู่บ้านหลังนี้ จะเข้ามาอยู่หอกับสมาชิกวงNCT ในช่วงเตรียมโปรโมทเท่านั้น

Loading...

ซองแจ (Sungjae) วง BTOB

ซองแจอาจจะทำตัวธรรมดาเหมือนไอดอลทั่วไป แต่จริงๆแล้วครอบครัวของเขารวยมาก พ่อของเขาเป็นเจ้าของบริษัทวัสดุส่วนประกอบซึ่งเป็นคู่ค้ากับบริษัท Samsung ส่วนคุณปู่ก็เป็นผู้บุกเบิกธุรกิจในการนำเข้าปลาคาร์พในเกาหลี และคุณย่ายังเป็นเจ้าของฟาร์มใหญ่ คุณลุงมีบริษัทเฟอร์นิเจอร์ของตัวเอ

มาร์ค (Mark) GOT7

มาร์ค ต้วนไอดอลเกาหลีชาวไต้หวันอเมริกัน ที่ทุกคนทราบว่าฐานะทางบ้านดีมาก เพราะครอบครัวทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเขามาจากเมือง LA และบ้านของเขา ก็เป็นคฤหาสน์หลังใหญ่มาก พื้นที่ประมาณ 4000 ตารางเมตร ตีเป็นราคาไทยประมาณ 160 กว่าล้าน ซึ่งปัจจุบันราคาที่ดินน่าจะพุ่งไปไกลมากแล้ว

ชีวอน (Siwon) Super Junior

คุณพ่อของชีวอนเป็น CEO ของ Boryung Medience ครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ และภายใต้ชื่อของเขาคนเดียว ชีวอนเป็นเจ้าของบ้านหลายหลังในกรุงโซล นอกจากนี้คุณพ่อของซีวอนยังมีบริษัทผลิตยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ทางด้านคุณพ่อเป็นถึงเจ้าของบริษัทชุดชั้นในอีกด้วย

จิน (Jin) BTS

พี่ใหญ่แห่งBTS เคยมีรายงานข่าวว่าเขาเป็นถึงลูกชายของซีอีโอที่เป็นที่รู้จักในเกาหลี สมาชิกในวงเคยบอกว่าก่อนที่วงจะโด่งดัง จินคือคนที่คอยหาสิ่งที่คนในวงต้องการมาให้ โดยเฉพาะช่วงที่พวกเขาเป็นเด็กฝึกหัด จินคือสายเปย์น้องๆที่แท้ทรู

หากเพื่อนๆมีไอดอลชายที่คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดคนไหนที่รู้อีกสามารถคอมเม้นไว้ได้เลย

Loading...