เจบี (JB) GOT7 เผยความคิดหลังออกจาก JYP Entertainment

เจบี หัวหน้าวงก็อตเซเวนได้ถ่ายภาพสำหรับลงในนิตยสาร Arena Homme+ ฉบับเดือนเมษายน ค.ศ. 2021 ศิลปินเจ้าของเพลง “Encore” ก็ได้นั่งให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารและเขาก็ได้เผยความคิดเห็นของเขาหลังจากออกจากค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์และสิ่งที่เขาจะแสดงในฐานะเจบีและเดฟ

เจบี ก็อตเซเวนเผยความคิดหลังออกจากค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์

ในการสัมภาษณ์กับนิตยสาร Arena Homme+ เจบีเล่าถึงการออกจากค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ ค่ายที่เขาเป็นศิลปินมาเป็นเวลาเกือบเก้าปีและได้เดบิวต์เจเจโปรเจกต์ ศิลปินดูโอ้คู่กับจินยองและเดบิวต์ใหม่ในฐานะสมาชิกวงก็อตเซเวน

เมื่อ 19 มกราคม สัญญาพิเศษ 7 ปี ของสมาชิกก็อตเซเวนได้สิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการ แม้ว่าเหล่าศิลปินออกจากต้นสังกัดแล้วก็ตาม เจบี จินยอง ยูคยอม มาร์ค แบมแบม แจ็กสัน และยองแจก็ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเคย

เมื่อถามถึงความคิดเห็นของเขาหลังจากออกจากค่ายใหญ่ เจบีระบุว่าความคิดที่จะไม่ร่วมงานกับเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์ต่อนั้นขึ้นมาในหัว เขาเองก็ยังถามตัวเองว่าเขากำลังมองข้ามผลประโยชน์ที่จะได้รับจากค่ายหรือเปล่า เขายังบอกอีกว่าเขาสงสัยถึงกระบวนการที่ค่ายใช้ก่อนที่จะเปิดเผยตารางกิจกรรมกับเขา

เมนโวคอลของก็อตเซเวนกล่าวเสริม “ผมอยากมีส่วนร่วมกับการทำงานโดยตรงครับ ผมคิดว่าผมต้องเรียนรู้อย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปว่าการผลิตผลงานและเพลงนั้นมีความยากเพียงใด ผมเลยอยากเริ่มต้นจากศูนย์อีกครั้ง แน่นอนว่าผมต้องใช้ความกล้าหาญมากๆ เลยครับ”