ลิซ่า (Lisa) BLACKPINK เปิดเผยว่าสมาชิกในวงคนไหนชอบเลียนแบบเธอมากที่สุด

แล้วพวกคุณชอบเลียนแบบลิซ่าแนวไหนมากที่สุด?

สมาชิกวง BLACKPINK มักจะมีความสุขในการเลียนแบบสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของลิซ่า แต่ใครจะเลียนแบบได้เหมือนเธอมากที่สุด?  ในการสัมภาษณ์ครั้งใหม่ของรายการ Youth With You 3 ลิซ่าได้เปิดเผยสิ่งนี้ทั้งหมด

ในขณะที่กำลังสัมภาษณ์ลิซ่าเพื่อโปรโมตบทบาทครูที่ปรึกษาของเธอในรายการ Youth With You ในประเทศจีน​ ผู้ดำเนินรายการก็ได้เปิดเผยว่าทีมของบริษัท Sina Entertainment กำลังดูรายการวาไรตี้ของ BLACKPINK​ อยู่​ — และพวกเขาสังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจ ซึ่งก็คือการที่สมาชิกคนอื่น ๆ ในวงมักจะชอบเลียนแบบลิซ่า แต่พิธีกรอยากรู้ว่าสมาชิกคนไหนทำมันมากที่สุด

Loading...

ลิซ่ายอมรับแบบขำ​ ๆ​ ว่าสมาชิกในวงเกือบทั้งหมดชอบเลียนแบบเธอ แต่ถึงอย่างไรก็ตามคนที่ทำบ่อยที่สุดไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็นโรเซ่เอง แต่ลิซ่าก็รู้ว่าโรเซ่ไม่ได้เลียนแบบกิริยามารยาทหรือการกระทำของเธอแต่เธอชอบเลียนแบบวลีคำพูดของลิซ่า แต่อันไหนบ้างที่ลิซ่าชอบ?

แฟน ๆ ของลิซ่าทุกคนจะจำหนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของเธอได้ ในตอนที่เด็กฝึกหัดคนหนึ่งไม่ได้เต้นอย่างเต็มที่ในรายการ Youth With You 2 และเธอได้ขอโทษลิซ่าสำหรับการแสดงของเธอ​ อย่างไรก็ตามลิซ่าไม่ต้องการคำขอโทษจากเธอ แต่เธอบอกกับผู้เข้าแข่งขันว่า​ “คุณไม่ต้องมาขอโทษฉัน​ คุณต้องขอโทษเพื่อนของคุณ”

ลิซ่าบอกว่า​ ในตอนนี้เมื่อใดก็ตามที่มีคนพูดว่า “ฉันขอโทษ” โรเซ่จะตอบว่า “ไม่ต้องมาขอโทษฉัน​ ให้ขอโทษเพื่อน ๆ ของคุณ” — เหมือนที่ลิซ่าพูด

โรเซ่ไม่ใช่สมาชิกคนแรกที่เลียนแบบคำว่า “ขอโทษ” ของลิซ่า เพราะในการออกอากาศที่ผ่านมาหนึ่งในสมาชิกวงของ BLACKPINK อย่างจีซูก็ได้พูดวลีนี้เป็นภาษาเกาหลี

ชมบทสัมภาษณ์ Youth With You 3 ฉบับเต็มของลิซ่าพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษได้ที่นี่:

Loading...