5 เรื่องที่ทำให้คุณตกหลุมรัก Cha Eun Woo (ชาอึนอู)

ชา อึนอู เป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงนี้ เหล่าแฟน ๆ มากมายนั้นต่างชื่นชอบในตัวเขาด้วยความที่เขามีทักษะการแสดงอันยอดเยี่ยม หน้าตาที่หล่อเหลา และพรสวรรค์ด้านการร้องและเต้น ถ้าหากคุณยังลังเลอยู่ว่าทำไมคุณถึงควรเป็นแฟนคลับ ชา อึนอู วง ASTRO แล้วล่ะก็ เรามาดูเหตุผลต่าง ๆ ด้านล่างนี้กันเลย

1. พรสวรรค์ด้านการร้องเพลง

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า ชา อึนอู นั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกศิลปินเกาหลีวง ASTRO ซึ่งสมาชิกในวงประกอบไปด้วยเอ็มเจ, มุนบิน, ยุน ซานฮา, และชา อึนอู และพวกเขาทุกคนต่างก็มีทักษะการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยม! นอกจากนี้ อึนอู ยังเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำหน้าที่เป็นนักร้องนำของวง จึงทำให้เขาสามารถคว้าหัวใจแฟนคลับหลาย ๆ คนได้ด้วยเสียงร้องของเขา

Loading...

2. นักแสดงเจ้าบทบาท

ชา อึนอู ได้ทำงานในฐานะนักแสดงมามากมาย และทุก ๆ เรื่องที่เขาแสดงมักจะประสบความสำเร็จเสมอ! อีกทั้งบทบาทต่าง ๆ ที่เขาแสดงนั้นยังให้ผลลัพธ์ในเชิงที่ดีต่อเหล่าแฟนคลับ นอกจากนี้ อึนอูสามารถสวมบทบาทของแต่ละตัวละครได้อย่างมั่นใจ และเคมีของเขายังเข้ากันกับนักแสดงที่แสดงคู่กันได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

3. การแสดงบนเวที

ทักษะการแสดงบนเวทีของ ชา อึนอู นั้นโดดเด่นและแพรวพราวเป็นอย่างมาก เมื่อใดก็ตามที่เขาแสดงบนเวที คุณจะสัมผัสได้ถึงทักษะการแสดงของเขา อีกทั้งเขายังสามารถดึงดูดสายตาของคุณได้ด้วยเสน่ห์และทักษะความสามารถอันสุดแสนน่าประทับใจ

4. ท่าทางอันอ่อนโยน

ชา อึนอู คือ นิยามของคำว่าคน ‘อ่อนโยน’ ที่มีอยู่จริง เพราะเขาเป็นคนมีมารยาทที่ดีอยู่เสมอ อึนอูเป็นคนที่มักจะก้มหัวเพื่อเคารพผู้อื่นอยู่ตลอด เป็นคนร่าเริงแจ่มใส อ่อนหวาน อีกทั้งยังเป็นคนอบอุ่นที่น่าเข้าใกล้

5. หน้าตา

ชื่อเสียงของ ชา อึนอู นั้นมาถึงจุดที่สูงสุดภายหลังจากที่เขาได้ร่วมแสดงในหลาย ๆ เรื่องที่ประสบความสำเร็จมามากมายนับไม่ถ้วน และคุณเองก็คงไม่อาจปฏิเสธความดูดีในทุกท่วงท่าของเขาได้ เขาคนนี้แหละคือชายหนุ่มในอุดมคติที่แท้จริง!

Loading...