3 อันดับ เพลงวง GOT7 ที่มียอดวิวเยอะที่สุดเกิน 100 ล้านวิว

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านทุกท่านวันนี้ผู้เขียนมีบทความมานำเสนอกันอีกแล้ว โดยบทความนี้มีชื่อว่า TOP3 ยอดวิวMVของGOT7 ถ้าพร้อมแล้วเชิญอ่านได้เลยค่ะ!

อันดับที่ 3 เพลง NEVER EVER มียอดวิวรวม 183,355,150 ล้านวิว

เพลง NEVER EVER เป็นเพลงที่มีดนตรีแนวHiphop ผสมกับจังหวะแบบ EDM โดยเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายหนุ่มที่กำลังลังเลและสับสนในตัวเอง ว่าจริงๆแล้วตัวเขานั้นคิดยังไงกับเธอกันแน่นะ แต่ในที่สุดเขาก็ร็คำตอบของหัวใจเขาแล้ว ว่าเขานั้นรักเธอและจะไม่ปล่อยเธอปไหนไหนอีกแล้ว จะอยู่ข้างๆเธอตลอดไป เขาได้ถามเธอว่าเธอพร้อมหรือยังกับความรักสุดโรแมนติคของเราสองคนที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เหมือนบางท่อนในเนื้อเพลงนี้ 나 이제 결심 했지 Are you ready ซึ่งมีความหมายว่า ตอนนี้ฉันตัดสินใจได้แล้วนะ เธอพร้อมแล้วหรือยัง? 꽤나 길었지 나의 방황이 ซึ่งมีความหมายว่า ผมรู้ตัวดีนะ ว่าผมหลงทางอยู่นาน และ 이젠 걱정하지마 다신 가지 않을 테니 ซึ่งมีความหมายว่า แต่ตอนนี้เธอไม่ต้องกังวลนะ ฉันจะไม่ทิ้งเธอไปไหน

Loading...

เป็น 1 ใน 8 เพลงที่อยู่ในอัลบั้ม FLIGHT LOG : ARRIVAL ซึ่งประกอบไปด้วยเพลง Never Ever, Shopping Mall, Paradise, Sign, Go Higher, Q, 양심없이 และเพลง OUT

โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 13 เดือนมีนาคม ปี 2015

อันดับที่ 2 เพลง IF YOU DO มียอดวิวรวม 194,788,816 ล้านวิว

เพลง IF YOU DO เป็นเพลงที่มีดนตรีแนวPop และเพลงนี้เป็นเพลงเศร้าที่หนุ่มๆGOT7 เขาสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมากๆเลยหล่ะ โดยเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ทุ่มเทมากๆในความรักครั้งนี้ เพราะเขาต้องการให้ความรักของเขาและเธอมีความสุข แต่ดูเหมือนว่ายิ่งเขาพยายามมากเท่าไหร่ เธอเริ่มจะมองไม่เห็นค่ามันแล้ว เพราะเธอเริ่มเอาแต่ใจ ไม่ฟังเหตุผล และไม่แคร์ความรู้สึกของเขาเลย แต่เขาก็ยังอดทนพราะเขานั้นรักเธอ เหมือนบางท่อนในเนื้อเพลงนี้ 넌 내게 왜왜왜 또 화만 내내내 ซึ่งมีความหมายว่า ทำไมเธอต้องหงุดหงิดใส่ฉันอีก และ 혹시 몰라 그래도 널 사랑하니까 참을 수 있었어 ซึ่งมีความหมายว่า อาจจะไม่รู้แต่เพราะฉันรักเธอ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันยังอดทน

เป็น 1 ใน 10 เพลงที่อยู่ในอัลบั้มรีเเพ็กเกจ ‘MAD’ ซึ่งในอัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลง Confession Song, Everyday, To. Star, If You Do, Put them up, Feelin’ Good, GOOD, Eyes On, Tic Tic Tok และเพลง If You Do (Stage ver.) โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 28 เดือนกันยายน ปี 2015

อันดับที่ 1 เพลง JUST RIGHT มียอดวิวรวม 367,594,553 ล้านวิว

เพลง JUST RIGHT เป็นเพลงที่มีดนตรีแนวPop ที่มีจังหวะ Southern Hiphop แถมเพลงนี้มีจังหวะดนตรีที่สนุกสนานสุดๆ โดยเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ต้องการบอกหญิงสาวว่าเธอหน่ะเป็นตัวของตัวเองมันดีที่สุดแล้ว อย่าได้พยายามหาข้อบกพร่องของตัวเองเลย เพราะเขาชอบเธอที่เธอเป็นเธอแบบนี้นี่แหละ! ในสายตาของเขาเธอดูสวยและperfect ที่สุดแล้ว เหมือนบางท่อนในเพลงนี้ 아무 걱정마 마마마마마 너의 모든게 다다다다다, 다 좋으니까 너는 아무것도 바꾸지 마마마마마 ซึ่งมีความหมายว่า หยุดกังวลเถอะเพราะทุกๆ อย่างของเธอน่ะมันดีหมดเลย เธอไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไรทั้งนั้นแหละ เป็น 1 ใน 6 เพลงในมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Just Right’ ซึ่งในมินิอัลบั้มนี้ประกอบไปด้วยเพลง Just right, Before The Full Moon Rises, My Reaction, Nice, Mine เเละเพลง Back To Me โดยเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 12 เดือนกรกฎาคม ปี 2015

Loading...