ทิฟฟานี่อาจจะบอกใบ้ว่าเมื่อไหร่ที่ Girls’ Generation จะกลับมาคัมแบ็คผ่านรายการ “Knowing Bros”

เมื่อเร็ว​ ๆ นี้​ ทิฟฟานี่ Girls ‘Generation ได้ปรากฏตัวในรายการ Knowing Bros ทางช่อง JTBC และเธอได้พูดคุยเกี่ยวกับแผนการที่จะนำเพื่อนสมาชิกในวงทุกคนมาร่วมรายการ

หลังจากเธอได้รับคำชื่นชมที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขันและกลายมาเป็น​ 1​ คนที่ได้รับคัดเลือกจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 200​ คน​ ให้ได้รับบทนำในบทบาทของ​ Roxie​ ในละครเวทีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง​ “Chicago”​ เธอก็ได้เปิดเผยว่าแผนการต่อไปของเธอคืออะไร

“แผนการต่อไปของฉันคือการให้เพื่อนสมาชิกในวงทุกคนมาร่วมรายการKnowing Bros’”

Loading...

— ทิฟฟานี่

เธอเล่าว่าเนื่องจากวันเกิดของเธอคือวันที่ 1 สิงหาคมและวันครบรอบการเดบิวต์ของ Girls’ Generation คือวันที่ 5 สิงหาคม​ เธอจึงอยากปรากฏตัวในรายการ Knowing Bros ในช่วงเวลานั้นแบบที่มีสมาชิกในวงทั้งหมดอยู่ครบ

“ทุก ปีฉันจะจัดงานปาร์ตี้เพื่อฉลองวันเกิดและวันครบรอบเดบิวต์ของพวกเรา แต่ในฤดูร้อนนี้ละครเวทีเรื่อง ‘Chicago’ ก็จะต้องทำการแสดงเช่นเดียวกัน ดังนั้นฉันเลยอยากจะจัดปาร์ตี้ในที่แห่งนี้ผ่านรายการนี้”

— ทิฟฟานี่

และเมื่อฮีชอลถามว่า​เพื่อนสมาชิกในวงของเธอจะมาเข้าร่วมด้วยหรือไม่​ ทิฟฟานี่ก็แสดงออกว่าเธอจะทำให้มันเกิดขึ้น

“ชื่อเล่นของฉันคือ  ‘ผู้จัดการทีม’ ฉันคิดว่าเพื่อนสมาชิกในวงของฉันจะทำตามฉัน”

— ทิฟฟานี่

การเปิดเผยในครั้งนี้ทำให้แฟน ๆ ต่างสงสัยว่าทิฟฟานี่กำลังบอกใบ้ถึงการคัมแบ็คของวงที่เป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้หรือไม่

ในขณะที่สื่อเกาหลีรายงานว่า Girls ’Generation กำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยเกี่ยวกับการคัมแบ็คของวง​ ทาง SM Entertainment ก็ได้ออกมาชี้แจงว่ายังไม่มีอะไรที่ตายตัวหรือแน่นอนเกี่ยวกับการคัมแบ็คในครั้งนี้

Loading...