ไอดอลหญิงที่มีตาสองชั้นและตาชั้นเดียวที่สวยที่สุดเลือกโดยศัลยแพทย์

ศัลยแพทย์ให้เหตุผลว่าทำไมไอดอลหญิงเหล่านี้ถึงมีตาชั้นเดียวและตาสองชั้นถึงสวยที่สุด! แล้วคุณเห็นด้วยหรือไม่ มาดูรายชื่อเต็ม ๆ กันเถอะ! ฟิลลิป ซน ศัลยแพทย์เชี่ยวชาญจัด 3 อันดับ “ไอดอลหญิงที่มีตาชั้นเดียวที่สวยที่สุด” และ 3 อันดับ “ไอดอลหญิงที่มี “ตาสองชั้น” ที่สวยที่สุด” นอกเหนือจากการทำงานที่คลินิกศัลยกรรมในกรุงโซลแล้ว ฟิลลิป ซน ยังเล่าถึงข้อมูลเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมผ่านบล็อกเนเวอร์และยูทูป ซึ่งบัญชี “PSPS” มียอดผู้ติดตามและผู้รับชมเยอะเลยทีเดียว ดูวิดีโอและแชนแนลดังกล่าวได้ที่นี่ ในขณะเดียวกัน เขามักทำการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับไอดอลหญิงและนี่คือการจัดอันดับไอดอลหญิงที่มีตาชั้นเดียวและตาสองชั้นที่สวยที่สุด!

(คำเตือน: รายชื่อนี้จัดขึ้นโดยศัลยแพทย์(ตามหลักทางการแพทย์) ดังนั้นอาจแตกต่างกันไปตามความคิดของผู้อ่าน”

3 ไอดอลหญิงที่มีตาสองชั้นที่สวยที่สุด ศัลยแพทย์ได้เลือกไอดอลที่มีตาสองชั้นที่สวยที่สุดผ่านบล็อกของเขา

Loading...

1. Kim Min Ju มินจู วงไอซ์วัน

ก่อนที่มินจูจะเดบิวต์ เธอก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่เข้าร่วมรายการ “Produce 101” ด้วยหน้าตาที่สวยจนน่าทึ่ง โดยเฉพาะดวงตาของเธอ ศัลยแพทย์อธิบายไว้ว่าเส้นตาสองชั้นของมินจูนั้นลากยาวไปจนถึงหัวตา ทำให้ดวงตาของเธอดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

2. Yeonwoo ยอนอู

ยอนอู อดีตสมาชิกวงโมโมแลนด์ เป็นอีกหนึ่งคนที่ศัลยแพทย์ชื่นชอบมาก ถึงขนาดยกให้ยอนอูติด 1 ใน 10 อันดับไอดอลที่น่ารักที่สุด แม้ว่าเธอจะไม่ติดอันดับก็ตาม ฟิลลิป ซน อธิบายเส้นตาของยอนอูไว้ว่าเป็นเส้นที่ “บางและคม” ในขณะที่ถุงใต้ตาของเธอยิ่งทำให้เธอดูเด็กลง

3. Yuna ยูนา วงอิทจี

ยูนา เกิดปีค.ศ. 2003 แต่ความสวยของเธอยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่นเดียวกับความสูง ศัลยแพทย์นิยามภาพลักษณ์ของเธอว่าดูคล้ายกับ “นักแสดง จอน จีฮยอน” ศัลยแพทย์อธิบายว่า ดวงตากลมโตของยูนานั้นโดดออกมา ทำให้ทุกคนมองว่าตาของยูนายิ่งกลมโตขึ้น เหมือนว่าตาจะหลุดออกมา เขายังเสริมอีกว่า “เป็นตาสองชั้นหลบใน ที่เส้นตาสองชั้นเปิดตรงหัวตาทำให้ตาของเธอดูชัด”

3 ไอดอลหญิงที่มีตาชั้นเดียวที่สวยที่สุด

1. Yeji เยจี วงอิทจี

อิทจีเป็นวงที่ขึ้นชื่อเรื่องหน้าตาอันเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ดวงตาแมว” ทำให้เธอดูเหมือนมีตาสองชั้นหลบใน ซึ่งขึ้นอยู่กับการมุมกล้องและการแต่งหน้า เมื่อเธอไม่ได้แต่งตา เราจะเห็นตาชั้นเดียวของเยจีได้อย่างชัดเจน ซึ่งเธอก็ดูสดใสด้วยลุคที่ดูเรียบง่าย

2. Dahyun ดาฮยอน วงทไวซ์

สำหรับดาฮยอนแล้ว ศัลยแพทย์บอกว่า แม้ว่าเธอมีตาชั้นเดียว แต่ตาของเธอดูโตและเป็นธรรมชาติมาก ๆ เขาเสริมอีกว่า “ม่านตาหรือตาดำของดาฮยอนนั้นใหญ่มาก และเธอมีชั้นตาที่สวยจริง ๆ” ศัลยแพทย์กล่าวเสริมอีกว่า จมูกมินะและดาฮยอนสวยที่สุดในทไวซ์อีกด้วย

3. Seulgi ซึลกิ วงเรดเวลเวท

ในบรรดาสมาชิกทั้ง 5 คนของเรดเวลเวท ซึลกิเป็นคนเดียวที่มีตาชั้นเดียว และนั่นทำให้เธอโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

Loading...