5 ไอดอลเคป็อปสาวสวยที่เกิดในเดือนมีนาคมเดียวกัน

เดือนมีนาคมกำลังจะใกล้เข้ามาและฤดูหนาวกำลังค่อย​ ๆ​ ละลายหายไป​ เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ นอกเหนือจากพลังงานใหม่ ๆ และพลังของความสดชื่นแล้วยังมีคนดังอีกมากมายที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองวันพิเศษของพวกเธอในเดือนนี้

ขอแนะนำห้าไอดอลสาวสุดสวยที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ด้วยความงามและเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอที่จะร่วมฉลองวันเกิดในเดือนมีนาคม

Taeyeon แทยอน Girls’ Generation

วันเกิดของแทยอนคือวันที่ 9 มีนาคม​ นักร้องสาวคนนี้ไม่เพียงแค่เป็นที่รู้จักในฐานะหัวหน้าวงและนักร้องหลักของ “เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ” เท่านั้น แต่เธอยังสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองเป็นหนึ่งในศิลปินเดี่ยวหญิงที่ทรงพลัง, ยอดนิยมและโดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรมเพลงแห่งวงการ​ K-Pop

แทยอน​ คนที่เราหลงรักในความงามที่บริสุทธิ์, ผิวที่ขาวราวกับน้ำนม​และรอยยิ้มอันแสนสดชื่นของเธอ​ เธอมักจะได้รับการยกย่องว่าเป็นสาวในอุดมคติของผู้ชายหลาย ๆ คน

สุขสันต์วันเกิดนะ​ แทยอน!

Jeon Somi จอนโซมี

จอนโซมี​ก็เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่มีภาพลักษณ์หน้าตาที่สวยงามและเธอยังฉลองวันเกิดในวันที่ 9 มีนาคม!​ เช่นเดียวกัน

จอนโซมีที่เดบิวต์ในฐานะเซ็นเตอร์ของวง I.O.I เธอเป็นที่รู้จักในเรื่องความงามที่เหนือกว่าและพรสวรรค์ที่ไม่ธรรมดาของเธอ ตอนนี้จอนโซมีมีบทบาทในฐานะศิลปินเดี่ยวและเธอยังได้รับการยอมรับและคำชื่นชมในพลังของความกล้าหาญ, ความมั่นใจ, เสน่ห์​และความเฉลียวฉลาดของเธอ

สุขสันต์วันเกิดนะ​ จอนโซมี!

Mina มินะ TWICE

มินะสมาชิกวง TWICE ที่ถูกแมวมองเข้ามาทาบทามขณะไปเดินช้อปปิ้งกับคุณแม่ที่โอซาก้า​ก็เป็นไอดอลหญิงอีกคนที่จะฉลองวันเกิดในเดือนมีนาคม​ มินะเกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคมและได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับความงามที่พร่างพราวของเธอ​ มินะผู้มีออร่าสง่างามที่ไม่มีใครเทียบได้​ ด้วยภาพลักษณ์ที่หรูหราและสง่างามของเธอ​ ทำให้เธอเป็นหนึ่งในวิชวลของวงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน TWICE

สุขสันต์วันเกิดนะ​ มินะ!

Lisa ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่าสมาชิกวง BLACKPINK ที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเธอเองในฐานะซูเปอร์สตาร์ระดับโลกก็กำลังจะฉลองวันเกิดของเธอในเดือนมีนาคมนี้เช่นกัน! สาวไอดอลไทยหน้าหวานเหมือนตุ๊กตาคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 27 มีนาคม

ลิซ่าผู้ที่ทำให้ผู้คนตกตะลึงด้วยใบหน้าที่เล็ก, ขาที่เรียวยาว​และหุ่นที่น่าทึ่ง​ อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักกันในนามนักเต้นหลักของวง เธอได้พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลอย่างแท้จริง

ปัจจุบันสมาชิกวง BLACKPINK อย่างเธอกำลังทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการเต้นให้กับรายการ “Youth With You 3” ของทาง iQiyi ซึ่งเป็นรายการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาไอดอลชายชาวจีน

สุขสันต์วันเกิดนะ​ ลิซ่า!

Irene ไอรีน Red Velvet

ไอรีนหัวหน้าวง Red Velvet ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเธอมีใบหน้าที่ตรงกับมาตรฐานความงามของเกาหลีใต้อย่างสมบูรณ์แบบก็กำลังจะฉลองวันพิเศษของเธอในเดือนมีนาคมนี้!  ไอรีนเกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม ไอรีนซึ่งมักจะได้รับการยกย่องในเรื่องภาพลักษณ์หน้าตาที่สวยงามของเธอที่ดูราวกับว่าเธอได้หลุดออกมาจากมันฮวาโดยตรง​ (การ์ตูนภาพวาดของเกาหลี)​ และดูเหมือนว่าไอดอลคนอื่น ๆ ต่างก็ยอมรับว่าเธอเหนือกว่า จริง​ ๆ​

เมื่อไม่นานมานี้​ เธอได้รับบทบาทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง “Double Patty” ซึ่งจะเข้าฉายในประเทศเกาหลีใต้

สุขสันต์วันเกิดนะ​ ไอรีน!

คุณรู้จักไอดอลสาวคนอื่น ๆ ที่ฉลองวันเกิดในเดือนมีนาคมนี้หรือไม่? บอกเราได้ในความคิดเห็นด้านล่าง!