6 ไอดอลเคป็อปที่มีอารมณ์ขันที่สุดอย่างไม่น่าเชื่อ

หากคุณคิดว่าไอดอลไม่น่าจะมีอารมณ์ขันได้และคิดว่าทั้งสองอย่างนี้ก็ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกัน บอกได้เลยว่าคุณคิดผิด ในวงการบันเทิงเกาหลี การเป็นไอดอลนั้นรวมไปถึงการเข้าร่วมรายการวาไรตี้เพื่อโปรโมตและรายการวาไรตี้ส่วนใหญ่มักมักขายความตลก ดังนั้นไอดอลที่มีอารมณ์ขันจึงเหมาะที่เข้าร่วมรายการวาไรตี้ซึ่งจะช่วยเพิ่มฐานแฟนคลับให้กับพวกเขา

กีโฮ พีวอนฮาโมนี

กีโฮไม่ได้มีแค่เสียงที่หวานราวกับน้ำผึ้งเท่านั้น แต่เขาก็มีอารมณ์ขันด้วยเช่นกัน ด้วยความที่เขาเป็นคนเจน Z เขาจึงตลกมาก ๆ วีไลฟ์ของเขาถือเป็นศูนย์รวมมุกตลกมากมายเลยทีเดียว คุณอาจจะต้องดูไลฟ์เขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเลยล่ะ

Loading...

แบคฮยอน เอ็กโซ

เป็นที่ทราบกันดีว่าแบคฮยอนเป็นไอดอลที่มีสกิลการเข้าร่วมรายการวาไรตี้สูงมากและหลาย ๆ คนก็ต่างยืนยัน เพราะเขาเป็นไอดอลที่ตลกที่สุดคนหนึ่งอย่างแท้จริง นอกจากนี้ตอนที่เขาอยู่กับสมาชิกคนอื่นในวงเอ็กโซ ความเป็นคนอารมณ์ขันของเขาก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

ซน ดงพโย

ดงพโยเป็นอีกคนในรายการ Produce X 101 ที่ตลกมาก ๆ และน่าเอ็นดูสุด ๆ จนถึงตอนนี้ความอารมณ์ขันของเขาก็ยังตลกเหมือนเดิม ถ้าคุณต้องการตัดต่อช่วงที่ตลกในไลฟ์สดของเขาล่ะก็ บอกเลยว่าตลอดไลฟ์ของเขานั้นตลกทั้งหมด แม้แต่ตอนที่เขาไม่ได้พยายามตลกก็ยังตลกมาก ๆ

คีย์ ชายนี่

เช่นเดียวกับแทฮยอน คีย์เป็นคนตลกมาดกวนและเล่นมุกได้ถูกจังหวะ ซึ่งนั่นทำให้เขาเป็นตัวพ่อด้านความตลกในทุกสถานการณ์ และความเป็นคนอารมณ์ขันนี้ก็ถูกส่งต่อไปยังสมาชิกคนอื่น ๆ ของวง โดยเฉพาะแทมิน

จิน บีทีเอส

จินเป็นไอดอลเคป็อปที่ตลกที่สุดคนหนึ่งในวงการ ต้องยกความดีความชอบให้บุคลิกร่าเริง ความสุขุมและการชอบเขาสังคมของเขา ทำให้สมาชิกคนอื่น ๆ สะดวกใจที่จะพูดจาเปิดเผยกับเขา ต้นกำเนินอารมณ์ขันของจินจะมาจากมุกแป้กแต่นั่นก็เป็นเสน่ห์ของเขาเลย

แทฮยอน ทีบายที

ตรงข้ามกับจิน แทฮยอนเป็นคนตลกหน้าตายซึ่งเข้าได้กับทุกสถานการณ์ ความตลกหน้าตายของเขานั้นไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าจะมาตอนไหน และนั่นทำให้เขาตลกมากยิ่งขึ้น เขาสามารถทำหน้าตายได้อย่างทันทีและทำได้เป็นระยะเวลานาน ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขาจริง ๆ

Loading...