ไอดอลเคป็อปต่างชาติที่มีลายมือภาษาเกาหลีที่น่าทึ่ง

แม้ว่าภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่ยากในการเรียนรู้ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เหล่าไอดอลที่มาจากต่างชาติท้อถอย พวกเขาต่างประสบความสำเร็จในการเรียนรู้วิธีการอ่าน เขียน และพูด ถึงมันจะไม่ใช่ภาษาแม่ของพวกเขา แต่สมาชิกไอดอลต่างชาติหลายคนก็มีลายมือที่สวยงาม ซึ่งทำให้เหล่าแฟนๆ อยากนำไปใช้เป็นฟอนต์เลยทีเดียว

เฉิงเซียว WJSN (Cosmic Girls)

เฉิงเซียวเป็นหนึ่งในสมาชิกชาวจีนของ WJSN ในวันเกิดปีแรกของเธอหลังจากเดบิวต์ เฉิงเซียวได้โพสต์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือของเธอ ซึ่งแฟนๆหลายคนต่างประหลาดใจกับลายมือที่สวยงามนี้

Loading...

ไล ควานลิน Wanna One

ไล ควานลิน สมาชิกคนเดียวของวง Wanna One ที่เป็นชาวต่างชาติและอายุน้อยที่สุด เขาเพิ่งเริ่มเรียนภาษาเกาหลีตอนไปรายการ Produce 101 ซีซั่น 2 ของ Mnet ทักษะของเขาพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว หลังจากจบรายการเขาได้โพสต์จดหมายขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยลายมือของเขาเอง ซึ่งมันสวยและเป็นระเบียบมาก

โมโมะ TWICE

โมโมะเป็นหนึ่งในสามของสมาชิกที่เป็นชาวญี่ปุ่นใน TWICE เธอมีลายมือที่น่ารักและตัวอักษรโค้งมนซึ่งเข้ากับบุคลิกที่น่ารักๆของเธอ

 มินะ TWICE

มินะมีลายมือที่น่ารักเธอมักเขียนข้อความถึงแฟนๆพร้อมใส่อิโมติคอนลงไปด้วย  ซึ่งก่อนที่จะเดบิวต์ มินะได้เขียนจดหมายขอบคุณถึงแฟนๆที่ให้การสนับสนุนเธอมาตลอดด้วยลายมือของเธอเอง

ซานะ TWICE

ซานะเป็นที่รู้จักในเรื่องลายมือที่สวยงามของเธอ ในอัลบั้มของ TWICE ซานะได้เขียนขอบคุณผู้คนมากมายที่รักและให้การสนับสนุนเธอ

มาร์ค GOT7

มาร์คเป็นแรปเปอร์สัญชาติไต้หวัน – อเมริกัน ของ GOT7 ในระหว่างไลฟ์ V Live มาร์คได้เขียนจดหมายขอบคุณแฟนๆ และโชว์ให้ดู ซึ่งลายมือของเขาเรียบร้อยราวกับว่ามันถูกพิมพ์จากคอมพิวเตอร์

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่าเป็นสมาชิกวง BLACKPINK ที่มาจากประเทศไทย ในวันครบรอบหนึ่งปีของการเดบิวต์ สมาชิกแต่ละคนได้โพสต์จดหมายขอบคุณถึงชาว BLINK  ในจดหมายลิซ่าเขียนขอบคุณด้วยลายมือที่น่ารักและภาพวาดหัวใจที่แสดงถึงความรักของเธอที่มีต่อแฟนๆ

จื่อวี TWICE

ลายมือของจื่อวีนั้นเรียบร้อยเหมือนกับบุคลิกของเธอ การเขียนของเธอนั้นมีการเว้นระยะที่เท่าๆกัน และตัวอักษรที่สวยงาม ซึ่งเป็นที่ชื่นชมของเหล่าแฟนๆ

คยอลยอง PRISTIN

คยอลคยองเป็นสมาชิกชาวจีนวง PRISTIN แต่เธอพูดภาษาเกาหลีได้คล่องแคล่ว ลายมือในโปรไฟล์ของเธอสวยเหมือนกับฟอนต์ของคอมพิวเตอร์เลย

Loading...