8 ไอดอลเคป็อปที่แสดงความรักต่อเพื่อนสมาชิกในวงผ่านรถกาแฟ

การสนับสนุนซึ่งกันและกันของไอดอลเหล่านี้น่ารักเกินไปแล้ว! การเป็นไอดอลเคป็อปนั้นยาก ดังนั้นไอดอลเหล่านี้จึงตัดสินใจที่จะให้กำลังใจเพื่อนไอดอลด้วยกันและแสดงถึงการสนับสนุนด้วยการส่งรถบรรทุกกาแฟแสนน่ารักไปยังสถานที่ถ่ายทำของพวกเขา!

ซึงกวาน SEVENTEEN ถึง มุนบิน ASTRO

ซึงกวานส่งรถบรรทุกกาแฟถึงมุนบินเพื่อแสดงการสนับสนุนบทบาทของมุนบินในฐานะนักแสดงนำชายในเรื่อง Mermaid Prince ซึ่งนั่นพิสูจน์ให้เห็นว่ามิตรภาพของพวกเขาแน่นแฟ้นแค่ไหน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมาจากบริษัทที่ต่างกันก็ตาม

เจโฮป ถึง ชูการ์ BTS

แน่นอนว่าเจโฮปต้องแสดงการสนับสนุนชูการ์ในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “Daechwita”  ด้วยการส่งรถบรรทุกกาแฟที่มาพร้อมกับป้ายหวาน ๆ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความห่วงใยไปให้เขา

NCT127 ถึง แจฮยอน

แจฮยอนกำลังยุ่งอยู่กับการปรับสมดุลระหว่างการโปรโมตวง NCT127 และการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง Dear. M  และสมาชิกในวงต้องการให้กำลังใจเขาสำหรับผลงานที่น่าทึ่งทั้งหมดของเขาด้วยการส่งรถบรรทุกกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปดัวยความห่วงใยเพื่อเติมพลังให้กับเขา

OH MY GIRL ถึง ไอยู

สาว ๆ จาก OH MY GIRL แสดงการสนับสนุนไอยูและภาพยนตร์เรื่อง Dream ด้วยการส่งรถบรรทุกอาหารเช้าไปถึงเธอและเพื่อนนักแสดงในเรื่อง!

เยนา IZ*ONE ถึง EVERGLOW

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาคัมแบ็คของวง EVERGLOW  เยนา แห่งวง IZ*ONE ได้ส่งรถบรรทุกกาแฟไปให้เพื่อนไอดอลวงนี้เพื่อร่วมสนุกไปกับการแสดงบนเวทีของพวกเธอ!

โรเซ่ ถึง จีซู BLACKPINK

โรเซ่ส่งรถบรรทุกกาแฟคันแรกไปให้จีซูเพื่อเฉลิมฉลองบทบาทการแสดงนำครั้งแรกของเธอในซีรีส์เรื่อง Snowdrop  บอกได้เลยว่าโรเซ่รักและสนับสนุนเธอมากแค่ไหน!

มุนบิน ถึง อึนอู ASTRO

มุนบินส่งรถบรรทุกกาแฟถึงเพื่อนสมาชิกในวงอย่างอึนอูเพื่อสนับสนุนการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง True Beauty  และนั่นคือการมอบพลังของเพื่อนซี้ถึงกัน!

แบมแบม ถึง ยองแจ GOT7 และ มินนี่ (G)I-DLE

แบมแบมส่งรถบรรทุกกาแฟไปให้เพื่อนสมาชิกในวงอย่างยองแจ และมินนี่ (G)I-DLE เพื่อเฉลิมฉลองบทบาทของพวกเขาในซิทคอมเรื่องใหม่ของ Netflix ที่มีชื่อว่า So Not Worth It  น่ารักจัง!