เวนดี้ Red Velvet ถูกกล่าวหาว่าทำจมูก

ในระหว่างการออกอากาศของรายการ “Mysterious Record Shop” เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เวนดี้สมาชิกวง Red Velvet ถูกกล่าวหาว่าเธอเสริมจมูกมาเนื่องจากภาพลักษณ์ใหม่ของเธอ อ่านต่อได้เลยเพื่อทราบเรื่องราวเพิ่มขึ้น

ภาพลักษณ์ใหม่ของเวนดี้ Red Velvet ทำให้เกิดข่าวลือเรื่องการทำจมูกขึ้น

ในตอนที่สามของรายการเพลงวาไรตี้ใหม่อย่าง “Mysterious Record Shop” เวนดี้ สมาชิกวง Red Velvet ได้ทำให้ผู้ชมตกใจกับภาพลักษณ์ใหม่ของเธอ จมูกของเธอดูเหมือนจะมีดั้งที่สูงขึ้นและปลายก็ดูคมขึ้น     ปีกจมูกก็ดูเหมือนจะเล็กลงด้วย

ในขณะที่ใบหน้าของเธอดูเหมือนจะบวมขึ้น บางคนก็คาดเดาว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้สมาชิกวง Red Velvet   อย่างเธอได้ผ่านการศัลยกรรมมา ข่าวลือดังกล่าวกลายเป็นพาดหัวข้อข่าวใหญ่หลังจากผู้ใช้ที่ไม่เปิดเผยนามในชุมชนออนไลน์ได้โพสต์หัวข้อว่า “เวนดี้ Red Velvet ได้ทำศัลยกรรมจมูกมาหรือไม่?” พวกเขาตั้งข้อสังเกตและบอกว่าเขาไม่ได้มีเจตนาร้าย เพียงแค่เวนดี้ดูแตกต่างออกไปและเขายังถามอีกว่า “นี่คือเวนดี้จริง ๆ หรอ?” พวกเขายังรวมภาพแคปหน้าจอในการปรากฏตัวของเธอในตอนนั้น ๆ ของรายการเอาไว้ด้วย

ผู้คนมีปฏิกิริยาอย่างไรกับการคาดเดาเรื่องการทำศัลยกรรมจมูกของเวนดี้ Red Velvet?

ในขณะที่บางคนตั้งข้อสงสัยว่าไอดอลสาวอย่างเธอน่าจะไปทำศัลยกรรมมา แต่คนส่วนใหญ่ก็ตัดสินใจที่จะปกป้องเวนดี้จากข่าวลือที่มีจุดมุ่งหมายไม่ดีนี้ ผู้คนต่างตั้งข้อสังเกตว่าใบหน้าของเวนดี้เปลี่ยนไปหลังจากได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมใหม่หลังจากการตกเวทีอย่างน่ากลัวของเธอในการซ้อมงาน 2019 SBS Gayo Daejeon  ด้วยเหตุนี้รูปลักษณ์ของเธอจึงเปลี่ยนไป ซึ่งไม่ใช่เพราะเธอต้องการ แต่เป็นเพราะเธอต้องทำ

อาการบวมของเวนดี้ดูเหมือนจะแย่ลงในช่วงตอนนี้ของรายการ และบางคนคาดเดาว่าอาจจะเป็นผลข้างเคียงของการตกลงมาจากเวทีและการทำกายภาพบำบัดของเธอ หลายคนขอให้คนอื่น ๆ เลิกแสดงความคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับเวนดี้โดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอไม่ได้ทำอะไรผิดเลย