แจฮยอน NCT พูดถึงการร่วมงานซีรีส์กับพัคฮเยซูในเรื่อง Dear.M

แจฮยอน NCT พูดถึงการร่วมงานกับพัคฮเยซูในเรื่อง“ Dear.M” และเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจร่วมงานซีรีส์ แจฮยอนวงเอ็นซีทีแชร์ความเห็นเกี่ยวกับการรับงานการแสดงครั้งแรก !

ซีรีส์วันศุกร์เรื่องใหม่ทางช่อง KBS 2TV อย่าง “Dear.M” เรื่องราวการตามหาโพสต์ปริศนาของบุคคลนิรนามที่ใช้ชื่อว่า “M“ ซึ่งถูกกล่าวถึงในเว็บบอร์ดมหาวิทยาลัยซอยอนแจฮยอนรับบท ชามินโฮ นักศึกษาปีสองสาขาวิศวะคอมฯ และเฉลียวฉลาดเป็นอันดับต้น ๆ ของชั้นปี เขาก็เหมือนนักศึกษาที่ปกติทั่วไป เป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ  มีน้ำใจและขี้เล่น ด้วยเหตุนี้เอง เขาจึงเป็นคนที่ไม่ต้องแบกรับความเศร้าและเรื่องอื่น ๆ มากมาย เขาเป็นคนที่เข้มแข็งมาก ๆ เลย

แจฮยอนกล่าว “ผมเคยคิดว่า ถ้าผมต้องรับงานแสดง ผมอยากรับบทที่เป็นอีกตัวตนของผมไปเลย ด้วยเหตุนี้เอง ชามินโฮ จึงเป็นตัวละครที่มีเสน่ห์น่าค้นหามาก ๆ ครับ ” เขากล่าวเสริม “ ‘Dear.M’ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องชีวิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัย แน่นอนว่าผมอยากสัมผัสช่วงเวลานี้ในชีวิตมาก ๆ ครับ” แจฮยอนกล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทที่เขารับ “สำหรับตัวละครนี้แล้ว หัวใจของตัวละครสำคัญกว่าสติปัญญาอีกครับ ส่วนที่ดีที่สุดของชามินโฮจะออกมาให้เห็นเมื่อเขาเป็นคนบริสุทธิ์จริงใจครับ” เขากล่าวเสริม “ทัศนคติของชามินโฮต่อเรื่องความรักและความฝันจะค่อย ๆ เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ผมจึงรู้สึกว่าการแสดงออกต่อการเปลี่ยนแปลงเรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เลยครับ”

พัคฮเยซู นักแสดงสาวยังสัมผัสได้ถึงเคมีที่เข้ากันได้กับแจฮยอน ซึ่งเธอรับบทเป็นเพื่อนสนิทของชามินโฮ ที่สนิทกันเป็นเวลามานานกว่า 12 ปี แจฮยอนกล่าว “ค่อนข้างมีอุปสรรคมากมาย เพราะนี่เป็นงานแสดงของผมครั้งแรกเลยครับ แต่พวกเราก็ทำงานเข้ากันได้ดีครับ” นอกจากนี้ เขายังกล่าวขอบคุณพัคฮเยซู ที่มีน้ำใจและทำงานร่วมกันได้ดีมาตลอด

ท้ายการสัมภาษณ์ แจฮยอนกล่าว “ผมหวังว่าพวกคุณคงสนุกไปกับเรื่องราวที่แสดงนำโดยนักศึกษา มหาวิทยาลัยซอยอน ส่วนตัวแล้ว ผมรู้สึกยังขาดอะไรอีกหลาย ๆ อย่างเลยครับ เพราะนี่เป็นงานการแสดงครั้งแรกของผมครับ ติดตามผมในบท ชามินโฮ ในซีรีส์ ‘Dear.M’ และงานอื่น ๆ ในอนาคตของผมด้วยนะครับ”

“Dear.M” จะออกอากาศและสามารถรับชมผ่านเว็บไซต์ Viki ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 23:10 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี