5 ไอดอลเคป็อปที่เคยพูดถึงรักครั้งแรก

บางครั้งไอดอล K-Pop อาจจะค่อนข้างซื่อตรงและบางคนก็พูดถึงรักครั้งแรกของพวกเขาให้เราได้ฟังด้วยซ้ำ!  และนี่คือ 5 ไอดอล K-Pop เหล่านี้

1. Henry Lau เฮนรี่ หลิว

เฮนรี่ หลิว เคยแบ่งปันเรื่องราวที่น่าปวดใจเกี่ยวกับรักครั้งแรกของเขา เขาเปิดเผยว่าเขามีแฟนที่เดทมา   7 ปี ย้อนกลับไปในช่วงที่เขาอาศัยอยู่ในแคนาดา  ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จบลงเมื่อเฮนรี่ หลิว พบว่าเธอนอกใจเขาไปคบกับเพื่อนสนิทของเขา

Loading...

“ฉันมีแฟนเก่าคนหนึ่งซึ่งฉันเดทมาเจ็ดปีในแคนาดา เธอนอกใจฉัน…พร้อมกับเพื่อนสนิทของฉัน”

เฮนรี่ หลิว นับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์นี้ เฮนรี่ หลิว ก็ยังไม่มีแฟน

2. Sandara Park ซานดารา ปาร์ค

ในตอนหนึ่งของรายการ Get It Beauty ซานดาราปาร์คได้พูดเกี่ยวกับประสบการณ์การอกหักหลังจากการเลิกรากับรักครั้งแรก

“ฉันคิดว่าชีวิตของฉันจบลงแล้วเมื่อเราเลิกกัน เพราะนั่นเป็นความสัมพันธ์ครั้งแรกของฉัน”

ซานดารา ปาร์ค เธอเปิดเผยว่าพวกเขาทะเลาะกันครั้งหนึ่งและเธอไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้หลังจากการทะเลาะกันใน   ครั้งนี้

“เราทะเลาะกันอย่างรุนแรงครั้งหนึ่ง และเพราะการทะเลาะกันในครั้งนั้นทำให้ฉันไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้แม้ว่าจะต้องถ่ายทำรายการก็ตาม เนื่องจากฉันไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้มันเลยทำให้การถ่ายทำรายการล่าช้า แต่ทุกคนก็เข้าใจและเพื่อนนักแสดงก็คอยให้กำลังใจฉันตลอดทั้งวัน”

ซานดารา ปาร์ค  หลังจากที่ทั้งสองเลิกกัน ซานดาราปาร์คก็ตัดสินใจขายของขวัญทั้งหมดที่เธอได้รับจากเขาและใช้เงินเพื่อไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่ที่น่าจดจำ

“หลังจากเรื่องนั้นจบลงและอารมณ์ของฉันกลับมาเหมือนเดิมแล้ว ฉันก็ได้ตัดสินใจขายของขวัญทั้งหมดที่ได้รับจากเขา ด้วยเงินที่ได้จากของขวัญทำให้ฉันและเพื่อน ๆ ได้ไปพักผ่อนในทริปที่น่าจดจำจริง ๆ คุณต้องแก้แค้นแฟนคุณแบบนั้น”

3. Suho ซูโฮ(EXO)

ในตอนหนึ่งของรายการ Problematic Men ซูโฮ EXO ถูกถามว่าเขาเคยเดทกับใครมาก่อนหรือไม่ และเขาก็บอกตรง ๆ เลยว่าเขามีแฟนในช่วงที่เรียนอยู่ในโรงเรียนมัธยมที่เขาเดทมา 2 ปี เมื่อถูกถามว่าเธอเป็นรักแรกของเขาหรือไม่ ซูโฮกล่าวว่า “มันเป็นสิ่งที่เรียกว่า ‘รัก’ ได้” จากนั้นเหล่านักแสดงก็แซวซูโฮเล็กน้อยและถามเขาว่าเธอทำงานอยู่ในวงการบันเทิงหรือไม่  ซูโฮหัวเราะและบอกว่าเธอไม่ใช่คนดังและเขาไม่ได้ติดต่อเธอมานานแล้ว

4. Jinyoung จินยอง (GOT7)

เมื่อ GOT7 เป็นแขกรับเชิญในรายการ Prison Interview ของ ช่อง 1theK Original จินยองถูกถามถึงรักครั้งแรกของเขา และจินยองก็ได้เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่าในอดีตเขาเข้าหาผู้หญิงที่เขาชอบอย่างเขิน ๆ และให้ขนมแก่เธอ หลังจากให้ขนมเธอ จินยองก็วิ่งหนีไปเพราะเขาเขินอาย

5. Woozi อูจี (SEVENTEEN)

ในตอนหนึ่งในรายการ One Fine Day in Japan ของ SEVENTEEN อูจีเปิดเผยว่าเขาแอบชอบนูน่า (รุ่นพี่) ตอนอยู่ชั้นประถม  เมื่ออูจีพูดถึงเรื่องนี้ เหล่าสมาชิกวง SEVENTEEN ก็มีปฏิกิริยาที่ดูซุกซนสนุกสนานขึ้นมาทันที จากนั้นอูจีก็เล่ารายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่เขาพยายาม “สร้างความประทับใจ” ให้เธอ อย่างเช่นเล่นเบสบอลให้จริงจังขึ้นเมื่อผู้หญิงคนนั้นมองดูเขา อูจีก็บอกอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาไม่แน่ใจว่าเธอชอบเขากลับหรือว่าเธอคิดว่าเขาเป็นแค่ดงแซง (น้องชาย) ที่น่ารัก ท้ายที่สุดอูจีก็เลิกคุยกับคนนี้เมื่อเขาเข้ามาเป็นเด็กฝึก

Loading...