มาร์ค พูดถึงสาเหตุที่เขาไม่เซ็นสัญญากับค่ายใดเลย

มาร์คได้รับข้อเสนอมาบ้าง แต่สุดท้ายเขาก็ปฏิเสธไปทั้งหมด สมาชิกวงก็อตเซเว่นไม่ได้ต่อสัญญากับเจวายพีเอ็นเตอร์เทนเมนต์ และสมาชิกในวงส่วนมากได้เซ็นสัญญากับค่ายใหม่ แต่อย่างไรก็ตาม มาร์คไม่ได้เซ็นสัญญากับค่ายใดเลย และตัดสินใจกลับบ้านที่อเมริกา ระหว่างการไลฟ์ครั้งล่าสุด มาร์คได้เผยสาเหตุว่าเหตุใดเขาจึงตัดสินใจไม่เซ็นสัญญากับค่ายใดเลย ระหว่างการไลฟ์ แฟนคลับคนหนึ่งถามขึ้นมาว่า “มาร์ค คุณไม่เซ็นสัญญากับค่ายไหนเลยเหรอ” มาร์คจึงอธิบายว่าเขาได้รับข้อเสนอมาบ้างจากหลาย ๆ ค่าย แต่สุดท้ายเขาก็ปฏิเสธไปทั้งหมด มาร์คยังบอกอีกว่าเขาไม่มีแผนจะเซ็นสัญญาเลย ผมได้รับข้อเสนอมาบ้าง แต่ผมก็ไม่ได้คิดว่าจะตอบรับกลับไปเร็ว นี้ แม้แต่ในอเมริกาเองก็ตาม 

มาร์ค มาร์คกล่าวว่าเขาอยากจะทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ และยังกล่าวเป็นนัย ๆ อีกว่า หากเขาเซ็นสัญญากับค่าย เขาคงทำอะไรได้อย่างจำกัด

ตอนนี้ผมอยากจะลองทำด้วยตัวเอง เพราะผมจะสามารถทำในสิ่งที่ผมต้องการได้ ถ้าผมเซ็นสัญญากับค่าย มันแบบผมไม่รู้ ใช่ครับ ผมไม่รู้อะไรเลย 

Loading...

มาร์ค ในขณะที่สมาชิกวงก็อตเซเว่นไม่ได้อยู่ภายใต้สังกัดเดียวกันแล้ว แต่พวกเขาก็พูดหลายครั้งว่าพวกเขายังคงอยู่ด้วยกัน และจะปล่อยเพลงใหม่ออกมาในอนาต!

Loading...