8 ไอดอลเคป็อปที่ติดอันดับบ้านหรูราคาแพงที่สุด

TMI News รายการจัดอันดับวงการไอดอล ได้เผยอันดับไอดอลเกาหลีบ้านแพง ซึ่งบ้านที่เขาเป็นเข้าของอยู่มีราคาเป็นร้อยล้านเลยทีเดียว
นอกจากนี้ยังมีไอดอลเกาหลีที่เป็นชาวต่างชาติหลายคน ที่มีบ้านราคา 8 หลักเช่นกัน

8. เฉิลเล่อ NCT

เฉินเล่อเพิ่งเดบิวต์มาไม่กี่ปีแต่เขาก็ติดอันดับไอดอลที่มีบ้านแพงที่สุดในบรรดาไอดอลเกาหลี เนื่องจากเขาเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย และยังเป็นนักร้องตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อเขาโตขึ้นก็เปลี่ยนมาเป็นศิลปินไอดอลที่เกาหลีแทน บ้านของเฉินเล่ออยู่ที่ประเทศจีน ครอบครัวเขาเป็นเศรษฐีในมลฑลเซี่ยงไฮ้ บ้านของเขาอยู่ในส่วนไผ่ที่มีสระน้ำส่วนตัว รวมมูลค่าแล้วประมาณ 4 พันล้านวอน (ประมาณ 105 ล้านบาท) นอกจากนี้บ้านของเขายังใหญ่มาก จนสามารถสร้างสนามกอล์ฟเอาไว้เรียนในบ้านได้ คุณปู่ของเฉินเล่อน่าจะเป็นบุคคลที่ร่ำรวยติดอันดับ 10 ของจีน นอกจากนี้พ่อแม่ยังซื้อบ้านให้เขาที่เกาหลีด้วย โดยเขาปกติแล้วเขาจะอยู่บ้านหลังนี้ จะเข้ามาอยู่หอกับสมาชิกวงNCT ในช่วงเตรียมโปรโมทเท่านั้น

Loading...

7. ซูจี

นางเอกระดับซุปเปอร์สตาร์ เธอมีผลงานโดดเด่นมาตั้งแต่เดบิวต์เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง MissA และเป็นวิชวลของวง มีงานเพลง งานแสดงซีรี่ย์ ภาพยนตร์ โฆษณาที่ปังสุดๆและเธอเลืกซื้อบ้าน ที่ย่านนอนฮยอนดง เขตคังนัม เป็นอพาร์ตเม้นสุดหรูที่ราคาสูงถึง 4000 ล้านวอน หรือราคาไทยประมาณ 105 ล้านบาท ซึ่งบ้านของเธอมีขนาดใหญ่มากๆ พื้นที่มีบริเวณกว้างถึง 466 ตารางเมตร การตกแต่งเป็นสไตล์ยุโรปหรูหรา

6.จิน BTS

หรือ คิมซอกจิน เขาเป็นคนที่อายุมากที่สุดในวง เป็นคนแรกของวงที่เริ่มซื้ออพาร์ตเม้นไว้สำหรับอยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดเขาซื้ออพาร์ตเม้น Hannam The Hill ในเดือนกรกฎาคม ปี2018 ราคาอยู่ที่ 1900 ล้านวอน หรือราวๆ 55 ล้านบาท ต่อมาก็ซื้อเพิ่มอีกหลังหนึ่งให้พ่อกับแม่ เป็นบ้านในย่าน Hannam The Hill เช่นกัน ซึ่งเป็นบ้านสุดหรูหราอลังการ มีขนาด 63 พยอง หรือ371 ตารางเมตร มีราคาถึง 4.28 พันล้านวอน หรือประมาณ 112 ล้านบาท

5. ลีทึก Super Junior

เขาเป็นศิลปินไอดอลมามากกว่า 15 ปี วง Supoe Junior มีผลงานเพลงระดับตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลกหลายเพลง และตัวเขาเองในฐานะหัวหน้าวง ก็มีงานรัดตัว ทำงานทั้งในและต่างประเทศไม่หยุด และชื่อเสียงของเขาอยู่ในระดับเป็นที่รู้จักเป็นสาธารณะงานพิธีกร รายการวาไรตี้ และโฆษณาต่างๆก็เข้ามาไม่หยุดทำให้เขาร่ำรวย มี้านมูลค่า 4300 ล้านวอน ตีเป็นเงินไทย 113 ล้านบาท ในโครงการของTrimate ที่เป็นที่อยู่ของดาราเซเลปและคนรวยในเกาหลี

4. อาร์เอ็ม BTS

อาร์เอ็มหรือคิมนัมจุน หัวหน้าวงBTS ได้ซื้ออพาร์ทเม้นหรูราคา 4900 ล้านวอน ราคาประมาณ 126 ล้านบาทไทย ที่ Hanam The Hill ย่านฮันนัม กรุงโซล ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นที่แพงที่สุดในเกาหลี มีพื้นที่ 284.2 ตารางเมตร ซึ่งเหตุผลที่เขาซื้อและอาสัยอยู่ที่Hanam The Hill เนื่องจากที่นี่เป็นย่านพิเศษมีการดูแลความปลอดภัย อย่างเข้มงวด และเคลมว่า เป็นสถานที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งก่อนหน้านี้มีสมาชิกวงคือจิน ได้ซื้ออพาร์ตเม้นในย่านนี้ไปเช่นกัน โดยเพื่อนบ้านที่เคยเจอเขาที่ร้านอาหารบอกว่า พวกเขาเป็นคนดังแต่ดูสุภาพและใจดี

3.  วี BTS

วีได้ซื้ออพาร์ทเม้นสุดหรูย่านคังนัม เมื่อปี 2019 โดยราคาห้องสุดหรูนี้สูงถึง 5100 ล้านวอน หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 131 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 282.73 ตารางเมตร ก่อนที่จองกุกจะซื้อบ้าน วีซื้ออพาร์ทเม้น Apelbaum ในพื้นที่ที่มีพื้นที่ส่วนกลางเห็นวิวแม่น้ำฮัน และมีดาราเซเลปเป็นเจ้าของ หลายคนทีเดียว

2. มาร์ค GOT7

มาร์ค ต้วนไอดอลเกาหลีชาวไต้หวันอเมริกัน ที่ทุกคนทราบว่าฐานะทางบ้านดีมาก เพราะครอบครัวทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเขามาจากเมือง LA และบ้านของเขา ก็เป็นคฤหาสน์หลังใหญ่มาก พื้นที่ประมาณ 4000 ตารางเมตร ตีเป็นราคาไทยประมาณ 160 กว่าล้านค่ะ ปัจจุบันราคาน่าจะพุ่งไปไกลมาก

1. จองกุก BTS

ไอดอลหนุ่มที่เป็นสมาชิกวงบอยกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นน้องเล็กของวง แต่ความรวยของเขาก็ไม่แพ้พี่ๆเลย จองกุก BTS ได้ซื้อบ้านหลังใหม่ในย่านอีแทวอน ข่าวนี้รายงานโดยสำนักข่าว Etoday ว่าเขาซื้อบ้านเดี่ยวที่ไม่มีพื้นที่ติดกับบ้านอื่น เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2019 เป็นบ้านสองชั้น พื้นที่ 70 พยอง หรือราวๆ 230 ตารางเมตร ซึ่งย่านอีแทวอนนี้ เป็นพื้นที่ที่คนรวย รวมถึงดาราเซเลปอาศัยอยู่มากมาย ซึ่งราคาบ้านมีมูลค่าสูงถึง 7.63พันล้านวอน ตีเป็นเงินไทยประมาณ 210 ล้านบาท ส่วนอพาร์ตเม้น Trimate สุดหรูที่จองกุก เคยซื้อไว้เขาก็ขายต่อไปแล้วในราคาที่สูงถึง 60 ล้านบาทอีกด้วย ได้กำไรถึง 5-8 ล้านเลยทีเดียว จองกุกไม่เคยได้อาศัยอยู่จึงขายออกไป และปัจจุบันบ้านของจองกุกเป็นบ้านที่มีราคาแพงที่สุดที่สมาชิกวงBTS ซื้อในขณะนี้

Loading...