มิยอน (G)I-DLE แกล้งงอนลิซ่า BLACKPINK เมื่อเธอส่งรถกาแฟให้แต่มินนี่ที่กองถ่ายละคร

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์มินนี่และมิยอน​ (G)​I-DLE ได้เข้าร่วมรายการวิทยุ​ของ​ SBS​ power​ FM ที่มีชื่อว่า​ ‘Park So Hyun’s Love Game’ ในฐานะแขกรับเชิญ! ในวันนี้ไอดอลทั้งสองถูกถามถึงการสนับสนุนและความรักที่พวกเขาเพิ่งได้รับจากเพื่อนไอดอลด้วยกันมิยอนถูกขอให้ส่งข้อความเพื่อตอบกลับความคิดเห็นล่าสุดของยูจูสมาชิกวง GFriend เกี่ยวกับเธอ​ หลังจากที่ยูจูกล่าวชมมิยอนอย่างมากมายเกี่ยวกับเสียงของเธอ, ภาพลักษณ์ของเธอ และความใจดีของเธอ ฯลฯ

มิยอนกล่าวว่า “ยูจู​ ขอบคุณมากที่พูดสิ่งดี​ ๆ​ เกี่ยวกับฉันมาโดยตลอด​ ถึงวันนี้เราจะไม่ได้เจอกันแต่ฉันก็กำลังดูการทำกิจกรรมของเธอผ่านทางออนไลน์​นะ ขอบคุณเสมอ ไว้มานัดกินข้าวด้วยกันในอนาคตนะ!”

ต่อไปมินนี่ถูกขอให้ส่งความรักความคิดถึงไปยังเพื่อนที่แสนดีของเธอ​ ลิซ่า BLACKPINK ที่มีน้ำใจส่งรถเข็นกาแฟไปยังกองถ่ายละครของมินนี่​ มินนี่ตะโกนว่า “ลิซ่า ~ ขอบคุณมากน้าและฉันรักเธอ!” มินนี่ยังกล่าวเสริมว่า “เธอดูแลฉันมาตลอดและเป็นเพื่อนที่ดีมาก”

Loading...

อย่างไรก็ตามเมื่อได้ยินสิ่งนี้มิยอนก็พูดอย่างน่ารักว่า “แต่ [ลิซ่า] ไม่ได้ส่งให้ฉัน … ” ดีเจปาร์คโซฮยอนจึงชี้ว่า “คุณไม่ได้อยู่ในกลุ่มเพื่อนไอดอลไทย” และมิยอนกล่าวพร้อมกับหน้ามุ่ยว่า “แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนกันนะ!”

มินนี่ยังอวดด้วยว่าแบมแบมเพื่อนสมาชิกวงไอดอลไทยอีกคนก็ส่งรถเข็นกาแฟไปที่กองถ่ายละครด้วยเช่นกัน​ มิยอนจึงมองว่า “กลุ่มเพื่อนไอดอลไทยนั้นมีความสัมพันธ์แนบแน่นมาก” ในตอนท้ายมิยอนก็กล่าวถึงลิซ่าอย่างขี้เล่นในรายการว่า “ลิซ่า … คราวหน้าส่งไปให้ฉันด้วยน้า​ ฉันรู้สึกผิดหวังนิดหน่อย” พร้อมกับโบกมือเพื่อแสดงว่าเธอแค่หยอกเล่น

(ข้อความของมิยอน & มินนี่ที่ส่งถึงเพื่อน​ เริ่มนาทีที่ ~ 21:14​ น.)

Loading...