ไอดอลเคป็อปชายที่เลือกให้ไอยู(IU)เป็นสาวในอุดมคติ

ไอยูไม่เพียงแค่เป็นที่นิยมในหมู่แฟน ๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมในหมู่คนดังชายอีกด้วย ไม่ใช่ความลับที่ไอยูจะได้รับความรักมากมายตั้งแต่เธอเดบิวต์ในปี 2008 นักร้องสาวคนนี้ถึงกับได้รับตำแหน่ง ‘น้องสาวแห่งชาติ’ ด้วยภาพลักษณ์ที่น่ารักและบุคลิกที่แสนสดใสของเธอ นอกจากนี้ไอยูยังเป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในเรื่องความใจกว้างของเธอด้วยการบริจาคเงิน 200-300 ล้านวอนทุก ๆ ปีตั้งแต่ปี 2016 ด้วยคุณสมบัติตามรายการที่สมบูรณ์แบบของไอยูแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รักเธอใช่ไหม? สำหรับคนดังชายเหล่านี้ก็เช่นเดียวกัน พวกเขาได้เลือกไอยูเป็นสาวในอุดมคติ  สามารถตรวจสอบว่าพวกเขาคือใครได้ด้านล่าง!

1. Jungkook จองกุก BTS

คนแรกคือจองกุก ในการออกอากาศครั้งหนึ่งที่ผ่านมาเขาเลือกไอยูเป็นสาวในอุดมคติของเขา  นอกจากนี้เขายังเปิดเผยว่าเขาต้องการที่จะทำงานร่วมกันกับไอยูอีกด้วย

Loading...

2. Yoo Seungho ยูซึงโฮ

ยูซึงโฮและไอยูเกิดในปี 1993 ยูซึงโฮบอกว่าเขาชอบคนที่อายุเท่า ๆ กันกับเขาและเลือกไอยูเป็นสาวในอุดมคติของเขา

3. Sandeul ซานดึล B1A4

เช่นเดียวกับเจย์ปาร์ค ไอยูได้ที่ 1 ในการ ‘แข่งขันสาวในอุดมคติ’ ของซานดึล

4. Lee Dongwook อีดงอุค

ในการออกอากาศทางวิทยุที่ผ่านมาอีดงอุคถูกถามเกี่ยวกับประเภทของสาวในอุดมคติของเขา  เขาบอกว่า  “ฉันชอบคนที่น่ารัก”  จากนั้นเขาก็เลือกไอยูเป็นคนที่ใกล้เคียงกับสาวในอุดมคติของเขามากที่สุด

5. Jay Park เจย์ ปาร์ค

ครั้งหนึ่งไอยูเคยเป็น “ผู้ชนะ” ใน ‘การแข่งขันสาวในอุดมคติ’ ของปาร์คแจบอม คนดังหญิงคนอื่น ๆ ใน “การเข้าชิงแชมป์” ในครั้งนั้น ได้แก่ จองอึนจี วง A Pink, ซูจี และแทยอน Girls ‘Generation

6. Yoo Jaehwan ยูแจฮวาน

ยูแจฮวานเปิดเผยว่าไอยูเป็นสาวในอุดมคติของเขาเมื่อเขาปรากฏตัวในรายการ ‘Infinity Challenge’ เขายังมีชื่อเล่นว่า ‘ความรักของไอยู’ เนื่องจากความชื่นชอบและความรักที่เขามีต่อนักร้อง / นักแสดงหญิงคนนี้เป็นอย่างมาก

Loading...