มาร์ค พูดถึงความรู้สึกและแผนของวง GOT7 ในอนาคต

อากาเซ่ไม่ต้องเศร้าแล้วนะ แม้ว่าสมาชิกวงก็อตเซเวนไม่ได้ต่อสัญญากับเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนท์ พวกเขาก็ยืนยันบ่อยครั้งว่าพวกเขายังอยู่ด้วยกันเต็มวงอย่างแน่นอน เมื่อไม่นานนี้ มาร์คเพิ่งเดินทางกลับอเมริกาบ้านเกิดของตนเอง และได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมและเล่าอากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับวงก็อตเซเวน) เกี่ยวกับแผนวงก็อตเซเวนในอนาคต ระหว่างไลฟ์สด มาร์คตอบคำถามแฟน ๆ ว่าเมื่อไรเขาจะได้เจอกับสมาชิกอีกครั้ง เขาตอบว่า ในอนาคต เขาจะกลับไปเกาหลีอย่างแน่นอนเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น วันหยุดพักผ่อน

“ครั้งหน้าที่ผมจะกลับไปเจอเพื่อน ๆ (สมาชิกวงก็อตเซเวน) น่ะหรอ ผมอาจจะกลับไป (เกาหลี) เพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมอื่น ๆ ” มาร์คกล่าว

มาร์คกล่าวอีกว่า สมาชิกในวงได้พูดคุยกันเป็นเวลาหลายเดือนแล้วว่า พวกเขาจะทำกิจกรรมต่อไปในฐานะเต็มวง มาร์คยังแจ้งให้อากาเซ่ทราบอีกว่า ก็อตเซเวนจะปล่อยเพลงใหม่ในอนาคตอย่างแน่นอน

“สองสามเดือนที่ผ่านมา พวกเราได้คุยกันว่า พวกเรายังคงอยู่ด้วยกันเต็มวง และพวกเรากำลังจะปล่อยเพลงและผลงานใหม่ ๆ พวกเรากำลังหาทางที่ดีที่สุดอยู่ครับ” มาร์คกล่าว

แฟน ๆ ถามเพิ่มเติมว่า มาร์คจะเป็นศิลปินเดี่ยวหรือจะยังอยู่กับก็อตเซเวนไหม มาร์คตอบว่า เขายังคงอยู่กับก็อตเซเวนแน่นอน “มาร์คจะเป็นศิลปินเดี่ยวหรือจะยังอยู่กับก็อตเซนไหม” มาร์คตอบ “ผมยังอยู่กับก็อตเซเวนแน่นอนครับ (หัวเราะ) พวกเรายังอยู่ด้วยกันนะครับ