เจนนี่ (BLACKPINK) RM (BTS) และไอดอลเกาหลีอีกหลายที่รูปร่างดีจนเป็นนางแบบนายแบบได้

ด้วยรูปร่างที่แสนจะยอดเยี่ยม ช่วงแขนขาที่ยาวและรูปลักษณ์ที่ตราตรึงใจ ไอดอลหลายคนมีภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบจนสามารถเดินขึ้นรันเวย์ได้อย่างสบาย ๆ

และนี่คือ 6 ไอดอลที่มีรูปร่างดีจนเป็นนางแบบได้

1. Karina Aespa’s คาริน่า วงเอสปา

Loading...

เมื่อไม่นานนี้ เอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์เดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่อย่างเอสป้า พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล “Black Mamba” ในบรรดาสมาชิกทั้งหมด คนดูต่างสนใจลีดเดอร์อย่างคาริน่าอย่างมาก ด้วยอัตราสัดส่วนทองคำ 1:8 – 10 ทำให้เธอดูดีเลยทีเดียว! แขนขาที่ยาวทำให้เธอโดดเด่นในหมู่สมาชิก รวมถึงภาพลักษณ์ของเธอที่สวยสะพรั่ง คาริน่าเกิดเมื่อ ปี ค.ศ. 2000 และกำลังจะอายุ 21 ในปีนี้ คาริน่าคว้าหัวใจแฟน ๆ ทั้งชายและหญิงตั้งแต่อายุยังน้อยด้วยเสน่ห์ที่ไม่มีใครเทียบได้

2. Jang Wonyoung IZ*ONE จาง วอนยอง วงไอซ์วัน

เซ็นเตอร์ของวงไอซ์วันเป็นไอดอลหญิงที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งและเป็นที่รู้กันว่าเธอมีรูปร่างไร้ที่ติ จาง วอนยองเกิดในปี ค.ศ. 2004 ตอนนี้เธอสูงถึง 171 ซม. และเธอยังสูงขึ้นได้อีก! นอกเหนือจากความสูงและรูปร่างเพรียวบางของเธอแล้ว เธอยังมีภาพลักษณ์ที่สดใสและมีสีสันซึ่งชวนให้นึกถึงนางแบบมืออาชีพ

3. RM BTS อาร์เอ็ม วงบีทีเอส

อาร์เอ็ม ลีดเดอร์วงบีทีเอส เป็นสมาชิกที่มีส่วนสูงมากที่สุดที่สุดของวง จากโปรไฟล์ของเขา เขาสูงถึง 181 ซม. และมีไหล่กว้างราวกับมหาสมุทรซึ่งทำให้เขามีเอกลักษณ์และดูมาดแมน เขาขึ้นชื่อในเรื่องการดูแลรูปร่างด้วยการออกกำลังกายและเล่นพิลาทิสอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้ แฟนๆ ต่างรู้ว่าเขาไม่ได้ตัวอ่อนอย่างเดียวเท่านั้น แต่สุขภาพก็แข็งแรงอีกด้วย

4. Jennie BLACKPINK เจนนี่ วงแบล็กพิงก์

สมาชิกวงแบล็กพิงก์อย่างเจนนี่เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะต้นแบบของ “สาวไฮโซ” จากโปรไฟล์ของเธอ เจนนี่สูง 163 ซม. อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเธอมีสัดส่วนรูปร่างที่สมส่วนและเพรียวบาง ในรูปเธอจึงดูสูงมากกว่าเดิม บางคนถึงกับบอกว่าเมื่อมองครั้งแรก พวกเขาคิดว่าเธอสูง 170 ซม. เสียอีก ด้วยท่อนแขนและขาที่เพรียวบาง อีกทั้งยังมีดวงตาเฉี่ยวคมที่สามารถคว้าใจผู้ชมได้ เจนนี่มีภาพลักษณ์ประหนึ่งคนที่สามารถเดินบนรันเวย์แฟชั่นชั้นสูงได้อย่างไรที่ติ

5. Lia Itzy ลีอา วงอิทจี

ลีอา สมาชิกวงอิทจี เป็นไอดอลหญิงอีกคนที่มีสัดส่วนสุดเพอร์เฟคแม้ว่าจะตัวเล็กก็ตาม จากโปรไฟล์ของเธอ เธอสูง 162 ซม. อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่เธอมีใบหน้าเล็ก รูปร่างที่ผอมเพรียว สัดส่วนไร้ที่ติ ทำให้ขาลีอาดูยาวมาก แม้ว่าเธอจะไม่ได้สวมส้นสูงก็ตาม!

6. Kang Daniel คัง แดเนียล

คัง แดเนียล ไม่ได้มีแค่รูปร่างที่ดูดี เขายังมีทักษะการเดินรันเวย์สุดเจ๋งอีกด้วย ไม่นานนี้เขาออกรายการ “Live and Learn” ผ่านช่อง MBN และได้รับคำชมอย่างมากจากนางแบบอย่าง ฮัน ฮเยจิน เรื่องทักษะการเดินแบบอย่างมืออาชีพ จากโปรไฟล์ของเขา เขาสูง 181 ซม. ควบกับภาพลักษณ์ที่ดูอบอุ่นและรูปร่างที่แข็งแรง พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเหมาะสมกับการเป็นนายแบบมาก ๆ!

Loading...