9 ไอดอลเคป็อปที่ตกเป็นทาสของแมว

ดูเหมือนว่าน้องหมาจะเป็นสัตว์ที่มีคนรักมากมายในบรรดาสัตว์โลกตัวน้อย ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าน้องแมวก็เป็นที่รักไม่แพ้กัน! หากคุณชอบน้องแมวแล้วกำลังมองหาคนที่ชอบน้องแมวเหมือนกัน มาดูนี่สิ นี่คือไอดอลเก้าคนที่หลงรักน้องแมวแบบสุด ๆ เลยล่ะ!

1. Jeno NCT เจโน่ วงเอ็นซีที

เจโน่วงเอ็นซีทีมีอาการแพ้ขนแมว แต่นั่นก็ไม่สามารถหยุดเขาได้! ที่บ้านเขามีแมวสามตัว และเขาก็หลงรักพวกมันสุด ๆ ดูการอัพเดตเกี่ยวกับน้องแมวแสนน่ารักของเขาอย่าง บงซิก ซอลและนัลได้ที่แอคเคาท์อินสตราแกรมของวงเอ็นซีที

Loading...

2. Hyolyn ฮโยลิน

ฮโยลิน ราชินีโวคอลที่มีเสียงทรงพลัง เธอเลี้ยงแมวหลายตัวมาก ๆ ตลอดชีวิตการทำงานของเธอ และเธอมักจะถ่ายรูปน้องแมวของเธออยู่บ่อยครั้ง! เจ้าเหมียวของเธอยังเป็นนางแบบคนโปรดของเธออีกด้วย

3. JB GOT7 เจบี วงก็อตเซเว่น

ตอนวงก็อตเซเว่นได้เข้าร่วมการสัมภาษณ์กับรายการ MTV News หัวหน้าวงอย่างเจบีเปิดเผยความลับที่ไม่ค่อยจะลับของเขาว่า เขาชอบแมวสุด ๆ ตอนนี้เขามีน้องที่บ้านถึงห้าตัวและเขาก็รักพวกมันมาก ๆ

4. Handong Dreamcatcher ฮันดง วงดรีมแคตเชอร์

นักร้องเสียงหลักสุดน่ารักของดรีมแคตเชอร์อย่างฮันดงเป็นอีกคนที่รักแมวมาก ๆ แม้กระทั่งในวันเกิดของเธอเอง เธอไปคาเฟ่แมวเพื่อไปเล่นกับน้องแมวด้วย! คนรักแมวทุกคนต้องอยากจัดงานปาร์ตี้วันเกิดเหมือนกับฮันดงแน่ ๆ เลย

5. Lee Know Stray Kids ลีโนว วงสเตรย์คิดส์

ลีโนววงสเตรย์คิดส์เป็นอีกคนที่รักน้องแมวแน่นอน! เขาเลี้ยงน้องแมวสุดน่ารักไว้ที่บ้านถึงสามตัวด้วยกัน ชื่อว่า ซุนนี่ ดุงงี่และโดรี่ ซึ่งบรรดาน้องแมวก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองด้วย ซึ่งลีโนวก็ต้องเป็นประธานแฟนคลับของน้องแมวอย่างแน่นอน ใครจะไม่รักน้องแมวสุดน่ารักกันบ้างล่ะ!

6. Kyulkyung คยอลคยอง

คยอลคยอง อดีตสมาชิกวงไอโอไอและวงพริสทินก็รักน้องแมวมากๆ เธอได้ฉายาว่า “แม่บ้านของน้องแมว”! เธอมีน้องแมวสุดที่รักสองตัวชื่อว่า มูมู่และลูลู่

7. Kang Daniel คัง แดเนียล

นักร้องเดี่ยวอย่างคัง แดเนียลก็เป็นไอดอลอีกหนึ่งคนที่ยอมรับว่าตัวเองชอบแมวมาก ๆ ตอนนี้เขามีแมวที่รับมาเลี้ยงทั้งหมดสี่ตัว และยังมีห้องพอสำหรับแมวตัวอื่น ๆ ในอนาคต เข้าไปดูเรื่องราวของน้องแมวสุดน่ารักในแอคเคาท์อินสตาแกรมของเขาได้เลย!

8. Lisa BLACKPINK ลิซ่า วงแบล็คพิงก์

น้องเล็กของวงแบล็คพิงก์อย่างลิซ่า เธอมีแมวที่สวยที่สุดในโลกเคป๊อปเลยก็ว่าได้ น้องแมวสี่ตัวของเธอ ลิลลี่ ลีโอ ลูก้า และลูอีส สวยเหมือนเจ้าของเลยทีเดียว

9. Joohoney MONSTA X จูฮอน วงมอนสตาเอ็กซ์

แฟชั่นสุดคลาสสิคของคนรักแมว แรปเปอร์วงมอนสตาเอ็กซ์อย่าง จูฮอน ลงรูปแรกบนอินสตาแกรมของเขาเป็นรูปน้องแมวสองตัวของเขา โยชิ และกุชชี่! พวกเขาโพสท่าได้เป็นธรรมชาติมาก ๆ

ไอดอลคนโปรดของคุณเป็นคนรักแมวหรือไม่ คอมเมนท์บอกเราได้ที่คอมเม้นเลย!

Loading...