5 ไอดอลเกาหลีชายที่ถูกเลือกให้ดูดีเรื่องแฟชั่น

ในปัจจุบัน ไอดอลชาย K-pop ที่ใส่ต่างหูนั้นไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกอะไร แฟชั่นกำลังกลายเป็นเรื่องที่ไม่ยึดติดกับการแบ่งแยกเพศมากขึ้น และเราจะเห็นไอดอลชายแต่งตัวได้อย่างอิสระมากขึ้น โดยมีการใส่เครื่องประดับอย่างเช่น สร้อยคอและแหวน ตอนนี้พวกเครื่องประดับได้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการนี้ Marie Claire จึงได้จัดลิสต์ไอดอลชายที่ดูสุดยอดเมื่อใส่เครื่องประดับบนหูของพวกเขา!

จีมิน สมาชิกวง BTS

ไอดอลคนแรกที่สื่อแฟชั่นนี้กล่าวถึงคือ จีมิน สมาชิกวง BTS ลุคที่พวกเขาประทับใจกับจีมินเป็นอย่างมากคือลุคของจีมินในช่วงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “Black Swan” โดยจีมินได้โพสต์ภาพเซลฟี่ของเขาที่สวมต่างหูยาวสีเงินที่ห้อยยาวลงมา ซึ่งต่างหูสีเงินนั้นช่วยส่งเสริมแหวนเงินและสร้อยคอที่เขาสวมใส่อยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และในมิวสิกวิดีโอนั้นต่างหูของจีมินก็แกว่งไปมาอย่างสวยงามในขณะที่เขาเต้นอยู่

วี สมาชิกวง BTS

ไอดอลคนต่อไปที่พวกเขากล่าวถึงก็คือสมาชิกวง BTS อีกเช่นกัน โดยพวกเขาเลือกลุคของวีจากงาน 2019 SBS Gayo Daejun เป็นตัวแทนลุคที่วีมีการใส่ต่างหู ในการเข้าร่วมงานเพลงปลายปีนั้น จะเห็นว่าวีได้ใส่ต่างหูที่ห้อยยาวลงมาที่มีเกล็ดหิมะและโลโก้ CC ซึ่งบ่งบอกว่าเป็นแบรนด์ Coco Chanel และเขาใส่ต่างหูเพียงแค่ข้างเดียวเท่านั้น ต่างหูนี้เป็นชิ้นที่ทำขึ้นมาน้อยและหาซื้อได้ยากไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือในร้านค้าทั่วไป ซึ่ง Marie Claire บอกได้เลยว่าลุคนี้ของวีนั้น “สมบูรณ์แบบ”!

แบมแบม วง GOT7

ไอดอลคนต่อไปที่ถูกกล่าวถึงคือ แบมแบม GOT7 จากลุคของเขาในงาน Golden Disc Awards ปี 2021 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ ในวันนั้นแบมแบมได้ใส่ต่างหูตัวหนามา โดยต่างหูนั้นมีห่วงที่ยาวไปจนถึงหลังหูของเขา และมีเพชรที่ส่องประกายจำนวนมากเรียงรายอยู่ ถ้าจะพูดถึงความวิบวับแล้ว เครื่องประดับที่เขาใส่นั้นจับคู่กับชุดบนเวทีของ GOT7 ได้อย่างลงตัว และแบมแบมใส่ต่างหูแค่ข้างเดียวเหมือนกับวีเลยล่ะ

เตนล์ สมาชิกวง NCT

ต่อจากแบมแบมแล้ว ไอดอลคนต่อไปที่ถูกกล่าวถึงคือ เตนล์ สมาชิกวง NCT ที่มีผลงานทั้งในเกาหลีใต้และจีน ลุคที่พวกเขาเลือกให้เป็นที่สุดของเตนล์ คือ ลุคที่เขาใส่ในมิวสิควิดีโอเพลง “Work It” ของ NCT U ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาจะเห็นได้ว่าเตนล์ใส่ต่างหูสองคู่ที่หูข้างเดียว ทำให้แฟน ๆ ต่างให้ความเห็นว่ามันดูโดดเด่นและเรียบง่าย ต่างหูที่เขาใส่เป็นรูปทรงหกเหลี่ยมที่เรียบง่าย โดยมีทั้งสีเงินและสีบรอนซ์ เป็นลุคที่น่าจะเข้ากับใครหลายคนได้เลยล่ะ!

จูฮอน จากวง MONSTA X

ไอดอลคนสุดท้ายที่ Marie Claire กล่าวถึงคือ จูฮอน จากวง MONSTA X ลุคที่เลือกมาคือลุคจากมิวสิควิดีโอเพลง “FANTASIA” ซึ่งจะเห็นได้ว่าจูฮอนนั้นใส่ต่างหูสีทองทรงลูกบาศก์ซึ่งช่วยเน้นด้านที่มีเสน่ห์ของเขาออกมา สีของต่างหูนั้นเข้ากันได้ดีกับสีผมและชุดสูทของเขา และช่วยสร้างบรรยากาศที่หรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ดูเยอะเกินไป เขาดูเหมือนนายแบบเลยล่ะ!

แล้วคุณล่ะคิดว่าไอดอลคนไหนที่ดูดีเวลาใส่ต่างหูบ้าง?