ชาวเน็ตเกาหลีแสดงความเห็นเกี่ยวกับรอยสักที่แขนจองกุก BTS

ในตอนล่าสุดของรายการ “Run BTS” สมาชิกในวงบีทีเอสโชว์ทักษะการทำอาหารร่วมกับ แบค จงวอน เชฟชื่อดังของเกาหลีใต้

เมื่อไม่กี่วันก่อนแฟนๆวงบีทีเอสตื่นเต้นกับ แบค จงวอน เพราะเขาบอกใบ้ว่าจะมีการทำงานร่วมกับวงระดับโลก ซึ่งเป็นไปตามที่แฟนๆคาดไว้ เชฟได้ปรากฎตัวในตอนล่าสุดของรายการ “Run BTS” และได้สอนเคล็ดลับการทำอาหารกับสมาชิกวงบีทีเอส

ในตอนดังกล่าว แฟนๆต่างสนใจจองกุกอย่างมากเพราะเขาได้รับคำชมเรื่องทักษะการทำอาหารอย่างล้นหลามจากเชฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อแฟนๆเห็นรอยสักที่แขนของจองกุก เมื่อตอนที่เขาพับแขนเสื้อขึ้น

Loading...

ชาวเน็ตท่านหนึ่งแคปภาพรอยสักที่แขนของจองกุกและแชร์ไปยังโซเชียลมีเดีย ซึ่งแทบไม่มีใครได้เห็นรอยสักของจองกุกเนื่องจากกฎระเบียบการออกรายการของเกาหลีป้องกันไม่ให้ศิลปินโชว์รอยสักระหว่างการออกอากาศ ดังนั้นชาวเน็ตจึงให้ความสนใจกับโพสต์ดังกล่าวอย่างมาก

แฟนๆมากมายต่างชื่นชอบรอยสักของจองกุกและชื่นชมความศิลปะของเขาอีกด้วย แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งไม่ชอบรอยสักของเขาเอามากเลยล่ะ ชาวเน็ตเกาหลีคอมเมนต์ว่า “ร่างกายของเขาเอง เขาจะทำอะไรก็ได้นี่” “ฉันตกใจมาก เพราะเขามีรอยสักเต็มไปหมด” “รอยสักที่เป็นรูปดวงตาหมายถึงอะไรกันนะ” “รอยสักไม่ค่อยสวยเลย” “ฉันก็ยังชอบจองกุกอยู่ดี” “แค่นี้เขาก็สักเยอะแล้ว ถ้าสักเยอะกว่านี้จะเป็นยังไงกันนะ” “อยากให้เขาสักลายที่สวยๆกว่านี้เพราะลายที่เขาสักไม่สวยเลย” “จองกุก เธอไม่ควรสักแบบนี้สิ” “รอยสักทำให้เขาเหมือนนักเลงเลย” “รอยสักที่นิ้วเขาเท่มากๆ” “ชอบรอยสักเขามากๆเลย” “ฉันโอเคนะที่เห็นรอยสักเขา รอยสักที่เป็นรูปดวงตาสวยมากๆ” และ “จองกุกจะทำอะไรก็ได้เพราะเขาเจ๋งที่สุดเลย”

แล้วคุณล่ะ ชอบรอยสักของจองกุกไหม

Loading...